XƯƠNG ỨC GÀ (Kg)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BA8009
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
28,900đ
  • Giá sau Thuế: 28,900đ

Xương ức gà là phần xương nằm ở ức con gà. Người ta thường dùng xương ức gà để hầm lấy nước dùng cho các món canh súp. Khi được hầm kỹ, các khoáng chất trong xương gà như magie, canxi, phốt pho và các amino axit như collagen, glycine, glutamine… sẽ được giải phóng. Tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất trong xương đều rất dễ hấp thu nên bạn sẽ thu nạp được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong nước hầm.

- +

Cách Hầm Nước Dùng Trong Và Ngọt:

- Sơ chế: rửa sạch xương và trần qua nước sôi. Luộc sơ xương rồi bỏ phần nước luộc lần đầu đi thì nước dùng sẽ thơm ngon.

- Đun nồi nước xương sôi bùng lên rồi hạ lửa liu riu.

- Không đậy nắp, để lửa nhỏ để xương tiết ra hết chất ngọt, đồng thời nhớ hớt bọt để nước dùng được trong.

- Cho vào nồi nước xương vài củ hành tím nướng chín để nước dùng trong và thơm hơn.

- Nêm bằng muối. Không nêm bằng bột nêm vì sẽ làm đục nước dùng.

- Xương heo, xương gà không ninh quá 6 giờ, xương bò không ninh quá 10 giờ, hải sản không ninh quá 45 phút. Không ninh xương quá thời gian cho phép sẽ khiến nước dùng bị đục và có vị chua.

- Hãy dùng rau củ như cà rốt, hành tây, củ cải… làm cho nồi nước dùng có vị ngọt tự nhiên thay vì cho bột ngọt.

Bảo quản:

Sau khi đã sơ chế sạch sẽ và để ráo nước thì cho vào hộp bảo quản thực phẩm hoặc túi zip.
- Làm lạnh -4oC : 1-2 ngày
- Làm đông -18oC: 9 tháng

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt