Bánh Pizza Ottogi Thập Cẩm 415G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 16010110
Điểm thưởng: 10
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
142,900đ
  • Giá sau Thuế: 142,900đ

Tên sản phẩm: Bánh Pizza Ottogi Thập Cẩm 415G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 415G
Màu sắc:
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Bột mì, phô mai pizza (phô mai mozzarella, phô mai gouda, chất độn, nước, sốt bulgogi, siro maltose, nước tương, đương, thịt nướng Basak, dầu thực vật, hành tây, nấm hàu, ót chuông, đường, oliu đen, nấm men, muối
Hướng dẫn sử dụng:
- Nướng bánh bằng lò nướng: Bánh pizza lấy từ tủ đông, không cần rã đông, gỡ bỏ lớp màng bọc ni lông. Để bánh lên khay nướng và cho vào lò nướng điều chỉnh nhiệt độ lò 230 độ C và nướng khoảng 10p đến 12p
- Nướng bánh bằng lò vi sóng: Bánh pizza lấy từ tủ đông, không cần rã đông, gỡ bỏ lớp màng bọc ni lông. Để bánh lên đĩa và cho vào lò vi song điều chỉnh nhiệt độ lò 700W và nướng khoảng 6p đến 7p (1000W nướng khoảng 5p đến 6p)
- Nướng bánh bằng bếp thường hoặc bếp gas: Để bánh rã đông ở nhiệt độ thường khoảng 1 tiếng, gỡ bỏ lớp màng bọc ni lông. Đun nóng chảo và cho 1 chút dầu ăn vào chảo, để lửa nhỏ cho bánh vào và đậy nắp, nướng khoảng 10p đến 12p. (Tuỳ theo tình trạng sản phẩm được rã đông mà điều chỉnh thời gian nướng bánh để được bánh ngon nhất)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ dưới -18 độ C. Lấy ra lượng dùng cần thiết và nhanh chóng bảo quản phần còn lại vào tủ đông. Sản phầm sau khi rã đông phải dùng hết và không được đông lạnh lại.

- +
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt