Tôm Khô Xẻ (Tôm Lụi Cà Mau) 500g

800,000đ

Tôm lụi Cà Mau hay còn gọi tôm khô xẻ - là một cái tên khá lạ với nhiều người, song đối với người Cà Mau chính gốc, với người sành ăn thì đây là lại một đặc sản có tiếng. Xét về chất lượng, độ ngon, độ ngọt thì tôm lụi không hề kém cạnh tôm khô của các vùng Rạch Gốc, Năm Căn.  Thậm chí, theo nhận định của những người đã thưởng thức thì tôm lụi còn ngọt và ngon hơn cả tôm khô. Còn xét về mức độ tiện dụng thì tôm lụi rất được lòng các đấng mày râu vì chế biến được nhiều món và dễ thưởng thức. Bởi vậy, tuy không được giới thiệu rộng rãi trên thị trường nhưng tôm lụi vẫn có một vị trí nhất định.

Mua ngay

Tôm Khô Chà Bông Sông Đầm 250g

450,000đ

Tôm Khô Chà Bông Sông Đầm được làm bằng tôm đất tươi sống tự nhiên, Không dùng chất bảo quản hay phẩm màu nên sản phẩm tôm khô chà bông giữ được vị ngọt, thơm và an toàn cho sức khoẻ.

Mua ngay

Tôm Khô Cà Mau Thượng Hạng (500g)

850,000đ
  • Tôm được làm THỦ CÔNG từ tôm đất sống
  • Xuất xứ: Rạch Gốc - Cà Mau
  • Màu sắc tự nhiên KHÔNG phẩm màu.
  • Đóng gói - Hút chân - Bao bì để gửi đi nước ngoài.
  • Hộp đẹp cho khách làm quà tặng biếu TẾT
Mua ngay

Thịt Bò Một Nắng - Muối Kiến Vàng Đặc sản Tây Nguyên (500g)

350,000đ

Bò 1 nắng Tây Nguyên là một sản phẩm tươi sống đạt chuẩn Organic tại nông trại sạch của Fantasy Farm. Những miếng thịt tươi ngon đã qua kiểm định được phân ra thành từng phần có khối lượng khác nhau giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Sản phẩm “Bò 1 Nắng và Muối Kiến Vàng” là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt bò tươi ngon và muối kiến vàng tự nhiên. Khi kết hợp, Bò 1 Nắng và Muối Kiến Vàng tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Thịt bò tươi ngon kết hợp với mùi thơm của muối Kiến Vàng tạo nên hương vị đậm đà, cân bằng giữa mặn và ngọt.

  • Cách ăn bò một nắng muối kiến vàng

    Bò một nắng sau khi đem về bạn chỉ cần nướng trên than hồng hoặc áp chảo là có thể ăn liền. Nếu nướng, bạn nên nướng khoảng 5 phút hơi xém bên ngoài, để thịt không bị khô. Còn áp chảo thì bạn chờ chảo nóng, cho miếng bò vào, không nên cho dầu mỡ. Chừng khoảng 1 phút bạn lật miếng bò để chúng được chín đều.

    Sau đó thì xé nhỏ chấm cùng muối kiến vàng. Muối kiến vàng thì bạn không cần chế biến hay đun nóng gì cả, chỉ bỏ ra chén rồi chấm.

    Vị ngọt của thịt đậm đà, không ngấy, lại có chút mùi của nắng gió hòa quyện hài hòa trong các loại gia vị độc đáo của muối kiến.

    Thịt bò một nắng có thể cuốn cùng bánh tráng, rau sống và một số loại quả chát, rất ngon và lạ miệng.

Mua ngay

MỰC MỘT NẮNG LỘT DA (500G)

375,000đ

Mực một nắng lột da - Mực một nắng Phan Thiết loại 1 nguyên chất 100% là loại mực lá được đánh bắt từ vùng biển Phú Quí Bình Thuận được lột da phơi dưới nắng tự nhiên, sau đó bảo quản trong tủ đông, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo ,mực một nắng lột da có màu trắng. mực một nắng Phan Thiết là món hải sản mà tất cả du khách tới Phan thiết đều muốn thưởng thức dù chỉ một lần

Mua ngay

MỰC MỘT NẮNG (500G)

375,000đ

Mực một nắng là một dạng mực đặc biệt, để làm mực 1 nắng ngon, phải rửa mực bằng nước biển, sau đó phơi dưới 1 nắng gắt, không được phơi nhiều lần để mực vẫn còn độ dẻo và giòn.

Những vùng biển có nước biển càng mặn thì mực một nắng sẽ càng ngon, đặc biệt là các khu vực miền Trung. Mực một nắng có nhiều loại, nhưng ngon nhất vẫn là mực ống và mực lá. Mực một nắng được làm từ mực lá thì thịt dày hơn và cũng ngọt hơn.

Mua ngay

Khô Mực Cà Mau Loại 1 (8-10 con/kg)

1,150,000đ
  • Xuất xứ: Sông Đốc Cà Mau.
  • Là loại khô câu, ngon nhất Cà Mau.
  • Mực con TO - DÀY - NGỌT THỊT.
  • Làm từ mực tươi sống - Khô chế biến thủ công.
  • KHÔNG hoá chất - KHÔNG phẩm màu.
Mua ngay

Khô Cá Sặc Bổi U Minh Cà Mau (Kg)

380,000đ

Khô cá sặc làm từ cá sặc bổi U Minh Cà Mau là đặc sản trứ danh, nổi tiếng từ lâu trên cả nước, với thịt dai, thơm, béo, vị lạt, hoàn toàn khác với các loại khô cá sặc ở vùng miền khác. Người Cà Mau và khách du lịch đến miền Đất Mũi đều chọn khô cá sặc bổi U Minh làm quà tặng người thân, bạn bè vì hương vị thơm ngon đặc trưng của nó.

Cá bổi U Minh Hạ thường được khai thác và chế biến vào mùa khô, khi con cá đồng về đìa, người dân chụp đìa hoặc tát đìa để bắt, số lượng cá rất nhiều. Để làm được con cá khô ngon, con cá bổi phải lớn, còn tươi sống, làm sạch vẩy và ruột, ngâm trong nước muối (vừa mặn) khoảng 1 giờ thì đem phơi. Bên cạnh đó, cá phải phơi được nắng, nhiều nhất là hai nắng, nếu kéo dài hơn thịt cá khô sẽ bủn bở, mất mùi thơm đặc trưng.

Mua ngay

Khô Cá Kết, Trèn Bầu 500g

290,000đ

Có bao nhiêu đặc sản khô tôm cá song khô cá kết vẫn luôn đứng vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Người ta thích cái độ dai dai, ngọt thịt của cá trèn bầu sau khi thấm nắng mới; thích cái môi chề đáng yêu của chúng khi nằm trong chảo dầu nóng. Vậy nên, từ tết cho đến tháng ba âm lịch bà con ngư dân lại tranh thủ trèo thuyền ra sông đặt lớ, giăng lưới bắt lấy những con cá béo mập về làm khô.

  • Khô cá kết, khô cá trèn bầu Miền Tây
  • Được lấy trực tiếp từ nông dân vùng sông nước
  • Được sản xuất thủ công và hoàn toàn tự nhiên
  • KHÔNG hóa chất - KHÔNG phẩm màu.
  • Sản phẩm thích hợp làm quà tặng
Mua ngay

Khô Cá Dứa 1 Nắng Cần Giờ (kg)

450,000đ

Cá dứa có nhiều ở cửa biển như Cần Giờ ( TPHCM ), Vũng Tàu, Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau, Sóc Trăng.....nhưng nổi tiếng làm nên thương hiệu thì chỉ có Cá Dứa Cần Giờ. Lý do là khu vực Cần Giờ có rất nhiều trái mắm, trái sộp là loại thức ăn được các loài cá này ưa thích. Vì vậy thịt cá dứa ở vùng này ngon hơn hẳn. Cá Dứa sau khi được đánh bắt hoặc thu hoặch ( hiện nay ngư dân đã nuôi được cá Dứa từ cá dứa con thiên nhiên, nuôi thuần trong ao thêm 2 - 3 năm) được sơ chế, sẻ làm đôi, bỏ đầu để lại xương sống ( đối với khô cá dứa 3 nắng thì bỏ xương sống, bỏ mỡ bụng ) sau đó phơi đúng một nắng. Sản phẩm được hút chân không từng con một, sau đó cấp đông sâu trong hệ thống kho lạnh - 18 độ C để bảo quản.

Mua ngay