-
Giỏ hàng của bạn trống!
BỘT SƯ TỬ LION 3KG
279,000đ
BỘT TỎI HỮU CƠ 50G LUMLUM
125,000đ
BỘT TIÊU ĐEN HỮU CƠ 30G LUMLUM
97,000đ
DẦU OLIU NGUYÊN CHẤT ÉP LẠNH HỮU CƠ SOTTOLESTELLE 750ML
590,000đ
Được làm từ những trái oliu cao cấp từ vùng Apulia nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với những trái oliu hảo hang kèm với mùi vị đặc biệt, hương vị đặc trưng không một nơi nào có.
Dầu oliu vùng Apulia có vị trái cây nhẹ, một chút hương vị ngọt ngào cùng với những giọt dầu olive nguyên chất màu vàng phản ánh một chút xanh lá cây.
Trong dầu oliu có khoảng 14% dầu là chất béo bão hòa, trong khi 11% là chất béo không bão hòa đa, chẳng hạn như axit béo omega-6 và omega-3
Nhưng axit béo chủ yếu trong dầu ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu rất tốt cho sức khỏe.
Dầu oliu chứa một lượng nhỏ vitamin E và K, chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Những chất chống oxy hóa này có hoạt tính sinh học và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
Chúng cũng chống lại chứng viêm và giúp bảo vệ cholesterol trong máu của bạn khỏi quá trình oxy hóa
Dầu ô liu siêu nguyên chất có thể giảm viêm, đây có thể là một trong những lý do chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nó.
Dầu ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn duy nhất có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim
Dầu ô liu nguyên chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch. Nó làm giảm huyết áp, bảo vệ các phần tử LDL cholesterol “xấu” khỏi quá trình oxy hóa và cải thiện chức năng của mạch máu.
Sử dụng dầu ô liu dường như không làm tăng khả năng tăng cân. Uống vừa phải thậm chí có thể giúp bạn giảm cân.
Dầu ô liu kết hợp với chế độ ăn Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Dầu ô liu có thể giúp giảm đau khớp và sưng tấy do viêm khớp dạng thấp. Các tác dụng có lợi sẽ tăng lên rất nhiều khi kết hợp với dầu cá.
Dầu ô liu nguyên chất có đặc tính kháng khuẩn và được phát hiện là đặc biệt hiệu quả chống lại Helicobacter pylori, một loại vi khuẩn có thể gây loét dạ dày và ung thư dạ dày.
MẬT ONG HOA BẠCH ĐÀN HỮU CƠ 280G SOTTOLESTELLE ORGANIC
355,000đ
Phấn hoa của mỗi loài hoa khác nhau, mang trong mình tính chất và tác dụng khác nhau. Vì thế, dù cùng là mật ong, nhưng mật ong hoa bạch đàn cũng mang trong mình một vài điểm khác biệt – đặc biệt là dược tính riêng biệt được chứa sẵn trong cây bạch đàn.
+ Mật ong hoa bạch đàn có chứa chất prebiotic – có tác dụng phát triển lợi khuẩn, hỗ trợ và cải thiện hệ tiêu hóa trong cơ thể. Mật ong hoa bạch đàn sẽ rất hữu ích cho những người bị mắc bệnh về đường ruột.
+ Mật ong hoa bạch đàn có tính kháng khuẩn và khử trùng rất cao. Bạn có thể sử dụng để làm sạch vết thương hở, trị bỏng hoặc tẩy tế bào chết và làm sạch cho da.
– Mật ong hoa bạch đàn hữu cơ Sottolestelle được sản xuất ở Sicily và Calabria, cung cấp chất dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch, phòng tránh được các bệnh như hắt hơi, cảm cúm, viêm họng. Ong được nuôi trong các rừng hoa bạch đàn, hút phấn hoa và lấy mật từ các nhụy hoa bạch đàn.
Hướng dẫn sử dụng:
– Hòa một lương mật ong hoa keo cùng một ly nước ấm uống mỗi ngày.
– Có thể dùng muỗng múc ra rồi phết lên bánh mì, pha với trà, phết mạch nha lên các món nướng.
Bảo Quản: Đầy kín khi sử dụng, để nơi thoáng mát, khô ráo. Hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh
***Mật ong không nên cho trẻ dưới 12 tháng tuổi vì nó có thể chứa vi khuẩn có thể gây ngộ độc cho trẻ sơ sinh.
DẦU HƯỚNG DƯƠNG ÉP LẠNH HỮU CƠ II NUTRIMENTO 750ML
235,000đ
Thành phần dinh dưỡng chính của Hướng dương là acid linoleic, ngoài ra còn có các loại Vitamin A, D, E và một số lượng chất tốt cho sức khỏe khác. Dầu Hướng dương được chiết xuất từ hạt và hoa, có màu hổ phách, hương vị dịu nhẹ, dễ chịu.
Nhờ công nghệ sản xuất truyền thống độc đáo, dầu giữ lại các chất có giá trị dinh dưỡng, như vitamin E, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các nguyên tố vi lượng, khử mùi. Dầu từ lần ép lạnh đầu tiên được khử mùi bằng cách chưng cất hơi nước chân không, loại bỏ mùi vị đặc trưng và mùi của hạt hướng dương cho phép thu được dầu có hương vị tinh tế mà không làm thay đổi các axit béo quý có trong dầu.
Dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh khử mùi có hàm lượng oleic cao.
HDSD :
Dùng để rán, chiên ngập dầu, nhưng cũng có thể được dùng để nấu ăn và sử dụng hàng ngày.
Ngoài ra còn có thể được sử dụng như một loại dầu hoàn thiện cho các món ăn lạnh, mayonaise và salad.
MẠCH NHA LÚA MẠCH HỮU CƠ 400G SOTTOLESTELLE ORGANIC
195,000đ
Mạch nha lúa mạch là một chất làm ngọt tự nhiên tuyệt vời, được làm từ lúa mạch mạch nha. Các enzyme của lúa mạch trong thời gian lên mầm đã sản sinh ra tinh bột thành các loại đường đơn giản hơn và mang lại cho lúa mạch mạch nha vị ngọt đặc trưng. Có hương vị đặc trưng, có thể được phết lên bánh mì, bánh quy giòn, bánh quy và rusks hoặc nó có thể được sử dụng để làm ngọt trà, trà thảo dược, cà phê và đồ nướng.
Ở Việt Nam, mạch nha lúa mạch có tính ngọt tự nhiên nên thường được sử dụng để thay thể đường trong việc làm pha chế sữa hạt, làm bánh kẹo, nấu chè, chế biến các món ăn hoặc thức uống khác. Ngoài ra, mạch nha cũng có thể ăn trực tiếp, hoặc dùng kèm với các món như khoai, sắn, bánh tráng,…
Mạch nha lúa mạch Sotto – Malto d’Orzo là chất ngọt tự nhiên được chiết xuất từ nguyên liệu hữu cơ. Không giống như đường, mạch nha lúa mạch Sotto không trải qua quá trình tinh chế nên vẫn giữ được nồng độ tự nhiên của lúa mạch.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng muỗng múc ra rồi phết lên bánh mì, pha với trà, phết mạch nha lên các món nướng.
Bảo Quản: Đầy kín khi sử dụng, để nơi thoáng mát hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh
MUỐI HỒNG MỊN HIMALAYA SOTTOLESTELLE (500G)
125,000đ
Muối Hồng Himalaya là một loại muối đặc biệt được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau trong ẩm thực cao cấp, spa trị liệu, hay thậm chí là trang trí nội thất với những bộ đèn đá cực kỳ sang trọng. Loại muối này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.
Muối hồng Himalaya chủ yếu gồm natri clorua, có nhiều khoáng chất đặc biệt là sắt yếu tố giúp muối có màu hồng và nhiều nguyên tố vi lượng khác mà loại muối ăn thông thường không có.
BỘT TỎI HỮU CƠ 50G LUMLUM
125,000đ
Tỏi có đặc tính kháng sinh tự nhiên rất tốt, nó giúp giữ cho hệ tiêu hóa sạch sẽ bằng cách xả sạch độc tố. Tỏi cũng xây dựng khả năng miễn dịch chống cảm lạnh thông thường và ngăn ngừa bệnh tim bằng cách làm sạch các động mạch bị tắc.
Tỏi là một trong những thành phần không thể thiếu trong ẩm thực, và đóng vai trò trung tâm trong bếp nấu Địa Trung Hải và châu Á. Một củ bao gồm nhiều tép tỏi được bọc trong một lớp vỏ màu tím mỏng, vị cay nồng và giòn khi còn sống. Bột tỏi được làm từ tỏi phơi khô và sau đó nghiền nhỏ
Tỏi tuyệt vời cho trẻ hóa và chữa bệnh của da .Mùi thơm đặc trưng , nồng nàn hơn bất kì loại gia vị nào.
Tỏi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là trong khả năng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho cơ thể.
Bột tỏi là một thành phần phổ biến trong gia vị spice rubs. Ngoài ra còn được sử dụng để ướp thịt và rau, các món hầm, xào…
Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.
BỘT QUẾ HỮU CƠ LUMLUM - ORGANIC CINNAMON POWDER
100,000đ
Ngoài tác dụng điều trị bệnh, quế còn là dược liệu quý làm giảm béo, đẹp da và điều trị mụn, bột quế thường dùng với mật ong để đắp mặt nạ
Bột quế giúp tăng trí nhớ, bổ não, loại bỏ các triệu chứng căng thẳng, áp lực… Chính vì thế, bột quế được xem là một liều thuốc bổ có tác dụng trị bệnh suy giảm trí nhớ cho con người và tăng nhận thức.
Bột quế chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao là loại dược liệu có nhiều công dụng tuyệt vời
Bột vỏ quế giảm cholesterol, chống lại các gốc tự do, có chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch và một số dạng ung thư.
Có hai loại quế chính
Quế Ceylon: Còn được gọi là quế “thật”.
Quế Cassia: Loại phổ biến hơn ngày nay và những gì mọi người thường gọi là “quế”.
Quế được làm bằng cách cắt thân cây quế. Vỏ bên trong sau đó được chiết xuất và loại bỏ các phần thân gỗ
Mùi và hương vị khác biệt của quế là do phần dầu chứa rất nhiều hợp chất cinnamaldehyde
Quế chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa polyphenol rất mạnh
Các chất chống oxy hóa trong quế có tác dụng chống viêm, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.
Quế có thể cải thiện một số yếu tố nguy cơ chính gây bệnh tim, bao gồm cholesterol, chất béo trung tính và huyết áp.
Quế đã được chứng minh là làm tăng đáng kể độ nhạy cảm với hormone insulin.
Quế làm giảm lượng đường trong máu và có tác dụng chống tiểu đường mạnh mẽ
Quế đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trong máu lúc đói, có tác dụng chống tiểu đường mạnh ở mức 1–6 gam hoặc 0,5–2 thìa cà phê mỗi ngày.
Cinnamaldehyde, một trong những thành phần hoạt động chính của quế, có thể giúp chống lại các loại nhiễm trùng.
Dùng làm gia vị, ướp trực tiếp khi sơ chế thực phẩm, pha chế nước chấm, cho vào món ăn, nguyên liệu làm bánh, uống với mật ong.
BỘT NÊM RAU CỦ HỮU CƠ SOTTOLESTELLE (100G)
98,000đ
Bột nêm dưới dạng viên nén dễ hòa tan, giúp rút ngắn thời gian hầm rau củ quả như thông thường mà vẫn cho nước dùng màu sắc tự nhiên với mùi thơm tự nhiên như nước hầm nấu kĩ.
Bột nêm rau củ với công nghệ sấy của Sottolestelle và bí quyết chế biến độc đáo giúp bảo toàn được chất xơ, khoáng chất trong mỗi nguyên liệu, không chỉ an toàn, thuần vị tự nhiên mà còn giúp cho bữa ăn của gia đình bạn thêm an lành, tròn vị.
Đặc điểm nổi bật của Bột nêm rau củ hữu cơ Sottolestelle:
– Không bột ngọt, không phụ gia
– Không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo
– Nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên
Bột nêm hữu cơ phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, eatclean, thực dưỡng,… đặc biệt thích hợp cho các bé trong giai đoạn ăn dặm.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng làm canh, soup, nước lẩu ngon ngọt tự nhiên mà không cần ninh rau củ
– Dùng nêm, nếm, tẩm ướp, xào nấu, gia vị chấm các món ăn, bất kể là món chay hay măn, giúp món thịt có thêm chất sơ lợi tiêu hóa.
Bảo Quản: Đầy kín khi sử dụng, để nơi thoáng mát, khô ráo.
BỘT TIÊU ĐEN HỮU CƠ 30G LUMLUM
97,000đ
Bột tiêu đen là một loại gia vị quen thuộc, một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn cũng như trong ngăn bếp của mọi gia đình.
Tiêu đen chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin, đặc biệt là vitamin C, Tiêu đen được định lượng làm lượng vitamin C nhiều hơn cả hàm lượng trong Chanh.
Hạt tiêu đen giúp thúc đẩy việc giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, giảm ho và cảm lạnh.Ngoài ra sử dụng tiêu còn giúp não hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa chứng trầm cảm.
Dùng làm gia vị chế biến các món ăn. Từ các món trứng tráng đến các món chè cũng được sử dụng hạt tiêu đen để mang lại hương vị. Trong các món kho, xào, các món hầm tiêu,..
Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.
SỐT ĐẬU NON MÈ RANG HỮU CƠ KIỂU NHẬT LUMLUM (175ML)
96,000đ
Sốt salad đậu non mè rang kiểu Nhật hay còn được gọi là sốt Goma. Sốt salad mè rất phổ biến ở Nhật Bản và đôi khi được gọi là sốt goma (goma có nghĩa là mè trong tiếng Nhật). Hạt vừng có vị bùi bùi, hơi ngọt và góp phần tạo nên hương vị tuyệt vời cho món nước sốt salad đơn giản này
Loại nước sốt salad làm từ nước tương có hương vị dầu mè này không có sốt mayonnaise, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều calo và là lựa chọn tốt cho sức khỏe nhưng vẫn ngon miệng.
Loại sốt này cũng là một trơ thủ đắc lực cho việc kích thích trẻ ăn rau xanh mỗi ngày đấy nhé.
Sốt Đậu Non Mè Rang chứa nhiều protein,calories, chất béo,khoáng chất, Vitamin A,C,D,E….
Sốt Đậu Non Mè Rang giúp cho món ăn thêm tròn vị, thơm ngon, lại vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến.
Được làm từ các thành phần hoàn toàn organic, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và chất tạo màu an toàn cho người sử dụng
Rưới nước sốt mè này lên thịt bò, thịt lợn, cá ngừ tươi hoặc cá hồi cắt lát mỏng trang trí với dưa chuột cắt nhỏ. Thưởng thức nó trên rau hấp với mì lạnh. Hoặc sử dụng nó như một loại nước xốt lấy cảm hứng từ châu Á cho thịt gà, tôm hoặc bít tết. Nó tạo nên một loại nước sốt thơm ngon cho xà lách trộn châu Á bằng cách kết hợp bắp cải và cà rốt thái nhỏ với hỗn hợp mì ramen giòn và hạt mè nướng
SỐT MÈ RANG HỮU CƠ LUMLUM (175ML)
96,000đ
Sốt salad mè rang được xem là loại sốt được bán chạy nhất Châu Á bởi vì vị ngậy, béo hơi chua dịu kết hợp cùng các loại rau tươi mát, dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc.
Loại sốt này cũng là một trơ thủ đắc lực cho việc kích thích trẻ ăn rau xanh mỗi ngày đấy nhé.
Sốt salad mè rang chứa nhiều protein,calories, chất béo,khoáng chất, Vitamin A,C,D,E….
Sốt salad mè rang giúp cho món ăn thêm tròn vị, thơm ngon, lại vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến.
Được làm từ các thành phần hoàn toàn organic, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và chất tạo màu an toàn cho người sử dụng
Loại sốt salad này đôi khi được gọi là sốt goma. Nó tuyệt vời cho món salad, mì lạnh và tuyệt vời để làm nước sốt cho các món thịt, mì ống, rau , mùi thơm và vị chua. Bữa ăn vui vẻ với những món salad yêu thích tại nhà.