-
Giỏ hàng của bạn trống!
Đùi Dê Đút Lò (Đùi 1,3kg - 1,4kg)
940,000đ
VỊT NƯỚNG SẢ ỚT
330,000đ
VỊT NƯỚNG KAMPOT
330,000đ
VỊT NƯỚNG CHAO
330,000đ
Tôm Hùm Sống Canada (Kg)
1,540,000đ
TÔM HÙM CANADA HẤP SẴN 380-450G
299,000đ
Súp Vi Cá Hải Sâm
880,000đ
Súp Vi Cá Bào Ngư Tăng Lực
699,000đ
Súp Vi Cá Bào Ngư Hải Sâm
1,150,000đ
Súp Bào Ngư Sò Điệp Bóng Cá
445,000đ
Súp Bào Ngư Sò Điệp
745,000đ
Đùi Dê Đút Lò (Đùi 1,3kg - 1,4kg)
940,000đ
Bất kỳ con vật nào, cái đùi là nơi có thịt ngon nhất. Lấy cái đùi dê ướp chút gia vị đặc biệt và quay chín trong lò quay thì không còn gì ngon hơn nữa.
Thịt dê quay với nhiệt độ lên đến 250oC làm cho thịt mềm nhanh, chín nhanh, không mất nước
Da dê quay mới ra lò dòn rụm nhưng lại mềm nhanh sau thời gian ngắn nhưng vàng ươm hấp dẫn vô cùng.
Món ăn dùng kèm với các loại rau rừng, muối ớt , nước chấm chao. Món Đùi Dê Đút Lò còn gọi là móm đùi dê quay, thịt đùi dê rất ngon, bó cơ săn chắc, ít mỡ, ngọt và nhiều nước. Khi chế biến món này, đầu bếp đã khử bớt mùi dê, ướp gia vị cơ bản, nhẹ nhàng, đảm bảo giữ được tự nhiên cho thịt dê sau khi quay.
Sản phẩm kèm : rau rừng, nước chấm chao, muối ớt.
VỊT NƯỚNG SẢ ỚT
330,000đ
Mùi sả chín thơm cùng hương vị cay cay của ớt tạo cho bạn cảm giác không bao giờ ngán, cộng thêm hương vị béo ngậy đặc trưng sẽ cho bạn cảm giác không bao giờ quên.
Dùng kèm xôi chiên lá dứa, đòn xôi nướng cuộn giấy bạc, bánh bao chiên.
+Xôi chiên lá dứa: 7.000đ/miếng
+Đòn xôi nướng cuộn giấy bạc: 40.000đ
+Bánh bao chiên: 7.000đ/bánh
VỊT NƯỚNG KAMPOT
330,000đ
Vịt nướng giòn da cộng thêm vị mè thơm lừng, khi bạn cắn từng miến sẽ cảm nhận được vị ngọt thơm của mùi thịt.
Dùng kèm xôi chiên lá dứa, đòn xôi nướng cuộn giấy bạc, bánh bao chiên.
+Xôi chiên lá dứa: 7.000đ/miếng
+Đòn xôi nướng cuộn giấy bạc: 40.000đ
+Bánh bao chiên: 7.000đ/bánh
VỊT NƯỚNG CHAO
330,000đ
Vị chao béo thơm sẽ làm thịt vịt khi chế biến thơm lừng. Da vịt giòn béo thơm. Đây là món ăn yêu thích của cả các bé, phù hợp cho gia đình quây quần ăn uống thưởng thức.
Dùng kèm xôi chiên lá dứa, đòn xôi nướng cuộn giấy bạc, bánh bao chiên.
+Xôi chiên lá dứa: 7.000đ/miếng
+Đòn xôi nướng cuộn giấy bạc: 40.000đ
+Bánh bao chiên: 7.000đ/bánh
Tôm Hùm Sống Canada (Kg)
1,540,000đ
Tôm hùm Canada được đánh bắt tại vùng biển Canada và một khu vực biển thuộc lãnh thổ Mỹ.
Loài tôm này thực sự quý hiếm, khó đánh bắt vì chúng thường chọn nơi cư trú là những bãi đá ngầm nằm ở đáy biến. Nước ở khu vực chúng sinh sống có độ trong xanh và nhiệt độ cực lạnh nên thịt của Tôm hùm Canada có màu trắng muốt cùng vị ngọt đậm rất kích thích vị giác của người dùng.
Những con Tôm hùm này thường được đánh bắt theo cách thủ công nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi cá thể. Không chỉ vậy, sau khi mang lên bờ việc giữ cho Tôm hùm tiếp tục sống chính là vấn đề quan trọng với ngư dân. Hầu hết, Tôm hùm được giữ trong những bể chứa nước biển nội địa có độ lạnh và mặn gần với môi trường tự nhiên.
*Miễn phí chế biến theo yêu cầu của khách hàng.
TÔM HÙM CANADA HẤP SẴN 380-450G
299,000đ
Xuất khẩu tôm hùm canada có nhiều quy cách như tôm hùm canada tươi sống và tôm hùm canada hấp chín. Với tôm hùm canada hấp chín, các ngư dân đánh bắt con tôm hùm sống trong môi trường tự nhiên, sau đó tôm hùm được hấp chín tại thuyền hoặc nhà máy theo tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn vê sinh thực phẩm. Sau khi, tôm canada hấp chín sẽ được bảo quản động lạnh và xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới. Tôm hấp chín mập và thịt thơm ngon không kém tôm hùm sống.
Với phương pháp hấp chín tôm hùm và bảo quản đông lạnh khi vừa mới đánh bắt xong là phương pháp bảo đãm chất lượng tôm hùm cho thịt tươi ngon cao nhất và an toàn nhất. Chỉ những tàu đánh bắt to chuyên dụng mới đầy đủ trang thiệt bị thực hiện quy trình này.
Hướng dẫn sử dụng: Tôm đã được hấp sẵn, rửa sạch và rã đông tự nhiên khoảng 1h, đặt ngửa con tôm vào nồi hấp từ 10-15 phút (hấp cùng nước dừa hoặc bia sẽ ngon hơn). Thưởng thức ngay với nước chấm. Có thể thêm phô mai hay bơ tỏi bằng cách chẻ đôi tôm ra rồi cho lên lò nướng cùng các nguyên phụ liệu tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh
Tôm Càng Xanh Rang Muối Hong Kong (7 - 9 con/kg)
750,000đ
Tôm rang muối là món ăn hay được các bà nội trợ đưa vào thực đơn bữa cơm cho gia đình mình bởi nó mang hương vị đặc trưng mặn giòn.
- Phần: 2-3 người dùng
- Sản phẩm dùng kèm: Nước chấm
Súp Vi Cá Hải Sâm
880,000đ
Vi cá hải sâm món ăn giàu dinh dưỡng rất tốt cho sưc khỏe, được biến tấu từ món súp vi cá truyền thống. Với nguyên liệu nấu là vi cá và hải sâm nhầm tăng thêm hương vị cho món ăn, đồng thời tăng giá trị dinh dưỡng, Vi cá mập và hải sâm là những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, giúp phục hồi trí lực và duy trì sức khỏe.
Thành phần:
- 1 vi cá trung
- 50g hải sâm gai
- 5 sò điệp tươi Việt Nam
- Nấm đông trùng hạ thảo
- Nấm đông cô Nhật
- Ăn kèm giá ngò.
- Phần 1 người ăn.
Súp Vi Cá Bào Ngư Tăng Lực
699,000đ
Vi Cá hoàn toàn là chất sụn, giàu đạm và khoáng chất. Vi cá vừa là loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp vừa được coi là thần dược có nhiều tác dụng đặc biệt như: Chữa trị các bệnh về xương khớp, chữa các bệnh về mắt, hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều, ức chế sự tăng trưởng của các khối u ung thư.
Bào ngư thuộc loại hải sản cao cấp, bổ dưỡng giàu vitamin B1, B2 và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vỏ bào ngư chứa nhiều canxi carbonat giúp xương chắc khỏe, tốt cho hệ thần kinh và tim mạch.
Chính vì vậy mà Súp Bào Ngư Vi Cá được nhiều thực khách dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tốt cho mọi lứa tuổi.
Thành phần:
- 1 vi cá cỡ lòng bàn tay.
- 1 con bào ngư Hàn Quốc lớn.
- 5 cồi sò điệp tươi Việt Nam
- Nấm đông trùng hạ thảo
- Nấm đông cô Nhật
- Ăn kèm giá ngò.
- Phần 1 người ăn.
Súp Vi Cá Bào Ngư Hải Sâm
1,150,000đ
Súp Vi Cá Bào Ngư Hải Sâm là món ăn kết hợp hài hòa những nguyên liệu bổ dưỡng cực tốt cho sức khỏe. Bao gồm vi cá, bào ngư, hải sâm và cồi sò điệp Nhật.
Hải sâm hỗ trợ giảm đau khớp, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Vi cá mập cực kỳ tốt cho xương khớp, giúp duy trì xương khớp khỏe mạnh, vận động linh hoạt.
Sò điệp Nhật có hàm lượng protein cực cao và ít chất béo. Chính vì vậy, bổ sung lượng đạm rất tốt cho người muốn giảm cân.
Sò điệp còn tốt cho tim mạch, tốt cho não và hệ thần kinh.
Bào ngư tốt cho thận và cũng tốt cho xương khớp giống vi cá và hải sâm.
Súp Bào Ngư Sò Điệp Bóng Cá
445,000đ
Súp Bào Ngư Sò Điệp Bóng Cá món ăn tẩm bổ với sự kết hợp của bào ngư và bong bóng cá.
Bong bóng cá là thành phần có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong một con cá. Giàu canxi rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi. Giúp tăng cường độ dẻo dai, giảm thiểu mệt mỏi
Nấm đông trùng hạ thảo giúp ngủ ngon. Đây là một món ăn để tẩm bổ cực tốt sức khỏe với mức giá vừa phải.
Thành phần:
- 2 bào ngư Hàn Quốc nhỏ
- 3 cồi sò điệp Việt Nam
- 5 miếng bong bóng cá
- 1 con tôm sú
- Nấm đông trùng hạ thảo
- Nấm đông cô Nhật
- Ăn kèm giá ngò.
- Phần 1 người ăn.
Súp Bào Ngư Sò Điệp
745,000đ
Súp bào ngư sò điệp được chế biến từ những con bào ngư Hàn Quốc size lớn 10 – 12 con/kg. Kết hợp với những con sò điệp Nhật tươi thượng hạng đạt chuẩn ăn sống sashimi.
Món súp còn có thêm nấm đông cô Nhật, nấm đông trùng hạ thảo – loại nấm có tác dụng giúp an thần ngủ ngon.
Ăn súp bào ngư sò điệp sẽ giúp anh chị cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái trong người.
Thành phần:
- 2 con bào ngư Hàn Quốc lớn
- 3 cồi sò điệp Nhật thượng hạng đạt chuẩn ăn sống sashimi.
- 5 cồi sò điệp tươi Việt Nam
- Nấm đông trùng hạ thảo
- Nấm đông cô Nhật
- Nước súp Lạc Bửu.
- Ăn kèm giá ngò.
- Phần 1 người ăn.