BẠCH TUỘC TƯƠI (395G)

86,900đ

Bạch tuộc là một loại hải sản biển thân mềm, hình oval với các xúc tu rất dài. Bạch tuộc hấp dẫn bởi nó vô cùng giòn. Bạch tuộc có kích thước lớn hơn mực rất nhiều lần và nhiều con khổng lồ còn có tuổi thọ lên tới 10 năm.

Bạch tuộc là một trong những món ăn quen thuộc của người dân vùng biển nay trở thành món ngon hot - dễ ăn và hấp dẫn đối với người dân Sài Gòn từ nhà hàng sang trọng cho đến quán vỉa hè đều có ngon chế biến từ bạch tuộc tươi rất hấp dẫn.

Bạch tuộc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và lạ miệng khiến bạn ăn mãi mà không cảm thấy chán. Nhất là vào mùa thu được nhâm nhi những miếng bạch tuộc nướng dai giòn nóng hổi thì thật hấp dẫn.

Mua ngay

Thịt Hàu Sữa Gói 500G

89,000đ

Tên sản phẩm: Thịt Hàu Sữa 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 90% thịt hàu tươi (tách từ hàu tươi nguyên con tươi sống), 10% nước muối pha loãng
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch, để ráo nước và chế biến món ăn như: cháo, lẩu, nướng, chiên trứng, hàu né,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0-5 độ C

Mua ngay

Cồi Sò Điệp Vỉ 250G

89,900đ

Cồi sò điệp là phần ngon và qúy nhất của sò điệp, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Cồi Sò Điệp Vỉ 250G đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp,…

Cồi sò điệp muốn ngon phải giữ được vị măn của biển, vì thế bạn không ngâm với nước quá lâu và chế biến nhanh tay

Mua ngay

TÔM SÚ TƯƠI (350G)

94,500đ

Tôm sú được nuôi tại môi trường sạch, tôm ngon dễ ăn nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Tôm sú sống được nuôi thâm canh trong các hồ ở vùng miền tây ở Bạc Liêu ...Tôm nuôi trong môi trường tự nhiên và cho ăn thực phẩm sạch nên thịt tôm rất ngọt và săn chắc.

Thịt tôm sú sống ngọt và săn chắc, đầu tôm ăn thơm, béo thích hợp với nhiều món cơm ngon.

 

Mua ngay

MỰC ỐNG TƯƠI (310G)

117,800đ

Mực ống có phần thân và phần đầu rõ ràng, có da và có 8 tay và một cặp xúc tu, có chứa hợp chất mực màu đen trong cơ thể, khi gặp nguy hiểm, mực phun ra tạo màn đen dày đặc, qua đó lẫn trốn khỏi nguy cơ đe dọa.

Mực ống là loại mực được tiêu thụ phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.

Mực ống tươi vốn rất ngọt và nhiều dưỡng chất, do vậy không cần chế biến cầu kỳ mà chỉ hấp là đủ ngon rồi. Ăn kèm với nước chấm đậm sẽ cảm nhận được độ ngon ngọt của mực. Mực tươi ngon phù hợp cho khách làm những món ngon như: xào chua ngọt, hấp, chiên giòn, ướp nướng, nhồi thịt, …

Mua ngay

MỰC SỮA (KG)

120,000đ

 Mực sữa (mực cơm)  có kích thước chỉ lớn hơn ngón tay trỏ và xuất hiện nhiều ở vùng biển miền Trung Việt Nam. Mực sữa được đánh bắt trong ngày và cấp đông tại chỗ nên chất lượng thịt đảm bảo, khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt, thớ thịt săn chắc không bở. Mực sữa và một số loại mực khác là loại thực phẩm chứa nhiều đạm, chất béo, canxi, phospho, sắt, các loại vitamin B1, B2…rất tốt cho sức khỏe.

Mua ngay

MỰC GHIM TRỨNG (KG)

230,000đ

Mực ghim trứng là loại mực thân dài, cuộn tròn như cây ghim và có tỉ lệ trứng khoảng 50%-70%. Có trứng tùy theo mùa, tức là khoảng 10 con thì khoảng 5-7 con là có trứng. Nhưng bù lại thịt mực dai và ngọt. Nếu quý khách làm món nướng muối ớt hay món mực chiên mắm sẽ rất ngon.

Mực giàu vitamin B1, B2, kẽm, sắt, photpho, đạm,.. Có trứng béo, bùi càng ăn sẽ càng thấy thích loại mực ghim tươi này.

Sau khi được đánh bắt mực ghim trứng đông lạnh ngay sau khi về bờ. Nên con mực đảm bảo tươi ngon, sạch.

Mua ngay

MỰC NANG (KG)

230,000đ

Mực nang hay còn được biết đến với tên gọi khác là mực mai. Đây là một trong những loại động vật thân mềm, có xương sóng, không có vỏ cứng thuộc dòng họ mực. 

Mực nang có hình dáng gần giống với chữ W và có một lớp vỏ bên lớn như một chiếc mai rùa. Đầu và thân mực tách rời nhau, phần đầu có 2 xúc tu lớn và 8 vòi ngắn xung quanh. Một con mực mai trưởng thành sẽ có kích thước khoảng từ 15 – 25cm. Tuy nhiên, có những con nặng tới 10.5kg và dài khoảng 50cm. 

Mực Nang là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ chế biến, làm được nhiều món ăn ngon. Thịt mực nang màu trắng, thớ dày và có vị ngọt, kết hợp vị nồng nàn của biển trong từng thớ thịt mực giòn sần sật, ngọt ngào. Mực Nang là mặt hàng xuất khẩu lớn của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Mua ngay

MỰC LÁ (KG)

320,000đ

Mực lá sau khi được đánh bắt vẫn còn sống sẽ được cấp đông sống ngay trên tàu để giữ trọn vẹn độ tươi ngon cũng như chất dinh dưỡng nên khi thưởng thức mực lá bạn cảm nhận được độ dày nhưng không cứng mà lại đặc biệt giòn ngọt và thơm. 

Mực lá là loại mực được mệnh danh là ngon nhất trong tất cả các loại mực, thịt mực dày, mềm, ăn ngọt được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. 

Mua ngay

Vẹm Xanh New Zealand (Kg)

350,000đ

Vẹm xanh new zealand Là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand. Vẹm xanh được thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vẹm xanh new zealand có nhiều chất bổ dưỡng và các chất giúp phục hồi hệ thống xương khớp. Chính vì thế mà chúng được coi như thần dược thiên nhiên đối với những ai có vấn đề về xương khớp. Loài vẹm này chứa hàm lượng vitamin lớn, protein, khoác chất cao trong thịt còn giúp đẩy lùi các loại bệnh khớp mãn tính ở người bệnh.

*Miễn phí chế biến theo yêu cầu khách hàng.

Mua ngay

Chả Mực Giã Tay Hạ Long Đặc Biệt (1kg)

550,000đ

Vịnh Hạ Long không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng mang hương vị đặc biệt rất quyến rũ trong đó phải kể đến món ăn được nhiều người biết tới đó là Chả mực Hạ Long.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON

Chả mực được làm từ những con mực nang loại 1, được đánh bắt ở vùng biển Hạ Long, sơ chế và chế biến trong ngày nên giữ được độ tươi ngon, dai và ngọt tự nhiên của mực tươi.

GIÃ TAY THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG

Cách làm Chả mực giã tay Hạ Long

Để tạo ra chả mực giã tay Hạ Long ngon, đầu tiên cần phải chọn mực tươi và chất lượng tốt. Mực được rửa sạch, tách bớt phần mực nhỏ và cắt thịt mực thành những miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, thịt bắp tươi được cắt nhỏ và trộn đều với thịt mực.

Sau khi trộn đều, tiếp theo là gia vị. Người làm chả mực giã tay Hạ Long thường dùng tỏi, hành, ớt, muối, đường và một số loại gia vị khác để tăng thêm hương vị cho món ăn. Tất cả các nguyên liệu được trộn đều với nhau để tạo nên hỗn hợp thơm ngon.

Sau khi hỗn hợp thịt mực và bắp đã được trộn đều với gia vị, tiếp theo là quá trình giã tay. Điều này yêu cầu một sức mạnh và kỹ năng tay nghề đặc biệt để tạo ra chả mực giã tay Hạ Long đúng chuẩn. Người làm chả mực cầm một chiếc dùi gỗ, dùng tay hỗ trợ và đập liên tục vào hỗn hợp thịt mực để giã tay đều và mịn. Điều này làm tăng độ bám dính của hỗn hợp và tạo nên kết cấu đặc trưng của chả mực giã tay Hạ Long.

 

Mua ngay

Cua Nhện Đông Lạnh Xông Nhiệt (Size 600g-800g/con) Kg

570,000đ

Cua nhện là một loại hải sản thường được tìm thấy ở Thái Bình Dương. Thịt cua này thơm và ngọt. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Loài cua này có bề ngoài rất giống với loài cua hoàng đế nổi tiếng. Nhưng nó có nhiều hơn 8 chân.

Loài cua này thường hoạt động nhiều nên thịt rất dai. Cua có màu đỏ cam với những đốm trắng nhỏ ở chân.

Là một loại thực phẩm rất ngon nên dù chế biến đơn giản nhưng thịt cua vẫn rất thơm. Bạn có thể luộc, nướng hoặc hấp …

Cua nhện là món ăn nổi tiếng và được nhiều người khuyến khích nên ăn một lần trong đời. Mùi vị rất lạ và khác hẳn những con cua thịt mà chúng ta thường ăn.

Cua Nhện nguyên con nhập khẩu đông lạnh ngay khi mới vừa đánh bắt ngoài khơi được hấp chín, khi sơ chế chỉ cần rã đông và chế biến, vẫn giữ được độ tươi ngọt của thịt cua, không bở

Mua ngay