Bánh Gạo Tokpokki Ottogi Jin Vị Phô Mai Ly 82G

29,800đ

Tên sản phẩm: Bánh Gạo Tokpokki Ottogi Jin Vị Phô Mai Ly 82G
Khối lượng tịnh/Thể tích thực/Kích thước: 82G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần:
Bánh gạo (85.4%): Gạo 99%, muối, cồn thực phẩm.
Bột súp: Bột kem không sữa, đường, bột gia vị phô mai 14.5%, bột sữa, muối i-ốt, đường dextroza, hành tây, đạm whey, tỏi, chất làm dày, chất chống đông vón, tiêu, chiết xuất ớt, ớt, ...
Hỗn hợp rau củ sấy: cà rốt, hành tây, hành lá

Mua ngay

Bánh Hỏi Tươi Kiều Trang Gói 500G

15,500đ

Bánh Hỏi Tươi Kiều Trang Gói 500G với nguyên liệu được chọn từ gạo thơm nguyên chất. Sản phẩm được sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín. Không sử dụng phụ gia, hóa chất bảo quản.

Mua ngay

Bánh Phở Gạo Lứt Khô Hữu Cơ Bích Chi 200G

38,500đ

Bánh Phở Gạo Lứt Khô Hữu Cơ Bích Chi 200G được làm từ 100% hạt gạo lứt hữu cơ chọn lọc, giàu dinh dưỡng: cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9,...và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe gúp phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tốt cho hệ tim mạch.
Bánh Phở Gạo Lứt Khô Hữu Cơ Bích Chi 200G ăn rất ngon, cho sợi phở to, mềm dai tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất bảo quản độc hại, từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến chế biến, đóng gói theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng cho cả gia đình.
Dùng Bánh Phở Gạo Lứt Khô Hữu Cơ Bích Chi luộc từ 6-8 phút, thích hợp dùng nấu ăn sáng cùng nước hầm xương, hay xào với thịt kết hợp rau củ, nấu lẩu...đều rất ngon.
Với hộp 200G tiện lợi, bao bì thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chắc chắn giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng. Ngoài ra, có thể dùng Bánh Phở Gạo Lứt Hữu Cơ Bích Chi làm quà tặng quê nhà ý nghĩa cho bạn bè người thân vào những dịp đặc biệt.

Mua ngay

Bánh Phở Tươi Kiều Trang Gói 500G

12,000đ
Bánh phở Kiều Trang được làm từ gạo ngon nguyên chất, không chứa phoormon gây hại. Đạt tiêu chuẩn VSATTP.
 
Phở là một món ăn đã quá quen thuộc với người dân Việt. Một tô phở đương nhiên không thể thiếu các thành phần như nước lèo, rau ăn kèm, đồ chay hoặc thịt,…. Và đặc biệt là bánh phở.
Mua ngay

Bánh Tráng Chả Giò CJ Cầu Tre 19Cm Gói 280G

21,900đ

Tên sản phẩm: Bánh Tráng Chả Giò CJ Cầu Tre 19Cm Gói 280G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 280G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Gạo, bột năng, muối, đường, dầu cọ
Hướng dẫn sử dụng: Nhúng bánh tráng vào bát nước trong khoảng 5 giây, đặt nguyên liệu chả giò vào bánh tránh. Gấp một đầu và hai bên bánh tráng lại, cuộn tròn cho hết miếng bánh, chiên ngập trong dầu nóng 170 độ C khoảng 5 - 7 phút cho vàng đều, sau đó vớt ráo dầu và dùng nóng kèm nước chấm
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Mua ngay

Bánh Tráng Cuốn Chả Giò Việt San Gói 100G

9,000đ

Bánh tráng là món ăn truyền thống đặc trưng trong ẩm thực người Việt, kết hợp đa dạng với nhiều nguyên liệu khác trở thành những món ăn đặc sắc được nhiều người yêu thích trong và ngoài nước.
Bánh Tráng Cuốn Chả Giò Việt San Gói 100G được sản xuất từ gạo hạt được xay thành bột, bổ sung thêm bột sắn (tinh bột khoai mì) nhằm tạo độ mềm mịn, dai dẻo.
Bánh tráng cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.
Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất và sự an tâm cho người tiêu dùng.
Bánh Tráng Cuốn Chả Giò Việt San Gói 100G có thể chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy mục đích như nhúng qua nước cho mềm rồi dùng cho các món cuốn như gỏi cuốn, bò bía hoặc dùng để chế biến chả giò (nem rán).

Mua ngay

Bánh Tráng Hữu Cơ Bích Chi 22Cm Hộp 200G

38,900đ

Tên sản phẩm: Bánh Tráng Hữu Cơ Bích Chi 22Cm Hộp 200G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 200G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Tinh bột khoai mì hữu cơ 89.7%, gạo hữu cơ 10%, muối 0.3%
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Mua ngay

Bánh Tráng Mekong River Gạo Huyết Rồng 22Cm 300G

39,900đ

Bánh tráng gạo huyết rồng cũng như bánh tráng truyền thống là nguyên liệu không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên bánh tráng gạo huyết rồng là sản phẩm mới mẻ so với người tiêu dùng. Chính sự mới mẻ đó, làm bánh tráng gạo huyết rồng trở nên đặc sắc.

Song, với tiêu chí đảm bảo vị truyền thống của bánh tráng mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn sạch sẽ cho người tiêu dùng, MEKONG sở hữu quy trình sản xuất bánh tráng khép kín hiện đại tạo ra các dòng sản phẩm bánh tráng chất lượng cao, thân thiện với sức khỏe. Một trong số đó là bánh tráng nghệ là từ gạo huyết rồng

Mua ngay

Bánh Tráng Mekong River Nghệ 22Cm 300G

39,900đ

Bánh tráng nghệ cũng như bánh tráng truyền thống là nguyên liệu không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên bánh tráng nghệ là sản phẩm mới mẻ so với người tiêu dùng. Chính sự mới mẻ đó, làm bánh tráng nghệ trở nên đặc sắc.

Song, với tiêu chí đảm bảo vị truyền thống của bánh tráng mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn sạch sẽ cho người tiêu dùng, MEKONG sở hữu quy trình sản xuất bánh tráng khép kín hiện đại tạo ra các dòng sản phẩm bánh tráng chất lượng cao, thân thiện với sức khỏe. Một trong số đó là bánh tráng nghệ là từ bột nghệ vàng.

Nghệ vàng thường được thu hoạch vào mùa thu. Sau khi thu hoạch, người ta phải cắt bỏ thân, rễ và giữ lấy phần củ nghệ, đem đi phơi nắng hoặc sấy khô để bảo quản được lâu. Sau đó Mekong River dùng bột nghệ sấy khô này trực tiếp làm nguyên liệu sản xuất ra bánh tráng Nghệ.

Bằng tác dụng sát khuẩn, diệt nấm vốn có trong nghệ, sản phẩm bánh tráng nghệ phần nào hỗ trợ giải độc, kháng viêm , rất tốt cho bao tử của người dùng.

Mua ngay

Bánh Tráng Mikiri Vuông 35 lá

15,300đ

Bánh tráng Mikiri tiện lợi không cần nhúng nước vẫn có thể cuốn được. Bánh Tráng Vuông Lớn Mikiri (35 Lá - 105Gr) tiện lợi cho gia dình có tiệc hay quán ăn. Bánh mềm nhưng vẫn dẻo dai tạo cảm giác ngon miệng khi ăn, cuốn không bị rách.

Mua ngay

Bánh Tráng Ớt Việt San 280G

22,000đ

Bánh Tráng Ớt Việt San 280G là món không thể thiếu trong các buổi tán gẫu cùng bạn bè.
Được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên và quy trình chế biến theo phương pháp truyền thống nên giữ được trọn vẹn mùi vị của quê hương.
Bánh Tráng Ớt Việt San 280G là sự kết hợp giữa bánh tráng và muối ớt Tây Ninh tạo nên vị cay cay khó tả.
Mùi thơm lâu tự nhiên, đậm đà kích thích vị giác người sử dụng.
Đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.
Bánh tráng có thể ăn được ngay mà không cần phải kết hợp với món ăn khác.
Để đa dạng hơn các bạn có thể dùng làm bánh tráng cuốn với thành phần gồm: rau răm, hành phi, đậu phộng, khô bò, muối tôm Tây Ninh, cho thêm ít sốt Mayonnaise, tương ớt.

Mua ngay

Bánh Tráng Safoco 22Cm 300G

23,500đ

Bánh Tráng Safoco 22Cm 300G của thương hiệu Safoco được làm từ những thành phần an toàn từ tự nhiên với bột mì, nước, dầu dừa, muối... hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được tráng mỏng vừa phải nhưng vẫn đủ độ dai và không dễ dàng bị giòn, cứng khi để lâu. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng bánh để cuốn chả giò hoặc các món gỏi thơm ngon cho cả gia đình. Sản phẩm đã được đóng gói nilon kín đáo, hợp vệ sinh, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình.

Mua ngay