Tương Ớt Chai Nhựa Cholimex 2.1Kg

61,800đ

Tương Ớt Chai Nhựa Cholimex 2.1Kg với hương vị cay cay của ớt , vị đậm đà của các loại gia vị, sẽ là món sốt chấm tuyệt vời khi dùng với khô mực nướng, hải sản luộc,hải sản tẩm bột chiên, chả giò, gà rán, khoai tây chiên, mì, hamberger, phở,... Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Vị cay kích thích cảm giác nóng nồng đậm khi ăn. Cho món ăn thêm hương vị đậm đà, tương ớt Cholimex có thành phần an toàn cho người dùng, vị cay tự nhiên, cho món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác.
Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, không có đường hóa học, không chứa hóa chất độc hại được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ.
Chai có nắp đậy tiện lợi, người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ tương ớt Cholimex hư hỏng.

Mua ngay

SỐT ĐẬU NON MÈ RANG HỮU CƠ KIỂU NHẬT LUMLUM (175ML)

96,000đ

Sốt salad đậu non mè rang kiểu Nhật hay còn được gọi là sốt Goma. Sốt salad mè rất phổ biến ở Nhật Bản và đôi khi được gọi là sốt goma (goma có nghĩa là mè trong tiếng Nhật). Hạt vừng có vị bùi bùi, hơi ngọt và góp phần tạo nên hương vị tuyệt vời cho món nước sốt salad đơn giản này

Loại nước sốt salad làm từ nước tương có hương vị dầu mè này không có sốt mayonnaise, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều calo và là lựa chọn tốt cho sức khỏe nhưng vẫn ngon miệng.

Loại sốt này cũng là một trơ thủ đắc lực cho việc kích thích trẻ ăn rau xanh mỗi ngày đấy nhé.

Sốt Đậu Non Mè Rang chứa nhiều protein,calories, chất béo,khoáng chất, Vitamin A,C,D,E….

Sốt Đậu Non Mè Rang  giúp cho món ăn thêm tròn vị, thơm ngon, lại vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến.

Được làm từ các thành phần hoàn toàn organic, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và chất tạo màu an toàn cho người sử dụng

Rưới nước sốt mè này lên thịt bò, thịt lợn, cá ngừ tươi hoặc cá hồi cắt lát mỏng trang trí với dưa chuột cắt nhỏ. Thưởng thức nó trên rau hấp với mì lạnh. Hoặc sử dụng nó như một loại nước xốt lấy cảm hứng từ châu Á cho thịt gà, tôm hoặc bít tết. Nó tạo nên một loại nước sốt thơm ngon cho xà lách trộn châu Á bằng cách kết hợp bắp cải và cà rốt thái nhỏ với hỗn hợp mì ramen giòn và hạt mè nướng

Mua ngay

SỐT ỚT HỮU CƠ KIỂU THÁI LUMLUM 200G

70,000đ

Sốt ớt kiểu Thái này cung cấp một hỗn hợp cân bằng của tương ớt đỏ, trộn với giấm, xi-rô và gia vị để tạo ra một món ăn kèm tuyệt vời cho các món ăn yêu thích của bạn.

Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ những trái ớt hữu cơ Kết hợp bí quyết gia truyền với công nghệ sản xuất hiện đại của Thái Màu tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu phẩm màu, tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Sốt ớt hữu cơ kiểu Thái rất thơm ngon khi dùng với gà rán, bít tết nướng, salad Pháp hoặc salad tôm cho món ăn cay ngon.

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Mua ngay

SỐT ỚT GIẤM DỨA HỮU CƠ LUMLUM 200G

85,000đ

Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ những trái ớt và dứa (thơm) hữu cơ Kết hợp bí quyết gia truyền với công nghệ sản xuất hiện đại của Thái Màu tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu phẩm màu, tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Những trái ớt tươi ngon hòa quyện với mùi thơm dứa chua chua tạo nên hương vị đặc trưng.Vị cay nhẹ  kết hợp vị ngọt ngọt, chua chua lan tỏa đầu lưỡi, đánh thức vị giác tuyệt đối khi thưởng thức các món ăn.

Nó có thể được tưới trên món ăn hoặc được sử dụng như một loại nước chấm và tuyệt vời với thịt viên, với tempura hoặc cá.

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Mua ngay

SỐT ỚT CHUA NGỌT HỮU CƠ LUMLUM 200G

70,000đ

Được làm từ những trái ớt tươi ngon hảo hạng cùng công thức pha chế độc đáo, sốt ớt ngọt Thái Lan là gia vị chấm kèm giúp món ăn thơm ngon hơn, đồng thời cũng là nguyên liệu tẩm ướp giúp món ăn thêm đậm đà.

Dùng kèm với các món ăn yêu thích như khoai tây chiên kiểu Pháp, đồ nướng, chả giò, rau củ…

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Mua ngay

SỐT MÈ RANG HỮU CƠ LUMLUM (175ML)

96,000đ

Sốt salad mè rang được xem là loại sốt được bán chạy nhất Châu Á bởi vì  vị ngậy, béo hơi chua dịu kết hợp cùng các loại rau tươi mát, dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc.

Loại sốt này cũng là một trơ thủ đắc lực cho việc kích thích trẻ ăn rau xanh mỗi ngày đấy nhé.

Sốt salad mè rang chứa nhiều protein,calories, chất béo,khoáng chất, Vitamin A,C,D,E….

Sốt salad mè rang giúp cho món ăn thêm tròn vị, thơm ngon, lại vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến.

Được làm từ các thành phần hoàn toàn organic, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và chất tạo màu an toàn cho người sử dụng

Loại sốt salad này đôi khi được gọi là sốt goma. Nó tuyệt vời cho món salad, mì lạnh và tuyệt vời để làm nước sốt cho các món thịt, mì ống, rau , mùi thơm và vị chua. Bữa ăn vui vẻ với những món salad yêu thích tại nhà.

Mua ngay

SỐT CÀ CHUA Ý HỮU CƠ SOTTOLESTELLE 420G

95,000đ

Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
– Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu.
– Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
– Nước sốt cà chua giàu chất chống oxy hóa có ích cho probiotic trong đường ruột
Các chất chống oxy hóa từ nước sốt cà chua đã làm tăng tác dụng tích cực của Lactobacillus reuteri. Và nước sốt cà chua nấu chín hiệu quả nhất.
Nấu chín nước sốt cà chua làm biến đổi sự hiện diện của lycopene trong cà chua (quá trình đồng phân cis-trans), từ đó giúp duy trì tính toàn vẹn của chất chống oxy hóa này khi bị tiêu hóa, cho phép cơ thể nhận hấp thụ nhiều hơn.

Thành phần: Cà chua hữu cơ 99,8%, muối

Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng làm nguyên liệu nấu các món hầm, súp, xào, hoặc dùng chung với mì ý, salad, pizza
– Có thể bổ sụng vào các món ăn dặm cho bé từ 8 tháng tuổi.
– Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín sau khi dùng, và bảo quản ở nhiệt độ tủ mát sau khi mở nắp.

Mua ngay

RONG BIỂN NORI HỮU CƠ CUỘN CƠM 15G

185,000đ

Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu

Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển  rong biển và được xem là ngon nhất.

Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.

Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.

Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A

Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.

Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine

Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%.

HDSD:

Các mảnh Nori được dùng để chế biến sushi (cuộn cơm)

Ngoài ra bạn có thể cắt nhỏ và chế biến súp trứng nori, Furikake là một hỗn hợp gia vị của Nhật Bản gồm cá khô, nori, hạt mè, suagr và muối.

Dùng trộn sald, trong các món gà và cá hồi.

Vụn Nori được sử dụng trong bánh mì, bánh mì sandwich, cá, đậu phụ, rau, các món mì ống và cơm.

Mua ngay

RONG BIỂN NORI HỮU CƠ 25G

149,000đ

Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten.

Nori (Porphyra spp) là một loại rong biển có màu tím đỏ, được hái bằng tay và khử nước ở nhiệt độ thấp (trong vòng 38 ° C).

Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển  rong biển và được xem là ngon nhất.

Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.

Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.

Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A

Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.

Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine

Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%

Mua ngay

NƯỚC TƯƠNG ĐẬU NÀNH HỮU CƠ LUMLUM 200ML

79,000đ

Nước tương (Xì dầu) là một loại gia vị thông dụng trong chế biến món ăn, Nước tương lên men tự nhiên với nguồn gốc chủ yếu từ đậu nành, là loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Nước tương lên men tự nhiên với nguồn gốc chủ yếu từ đậu nành, là loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Trong đó đậu nành ngoài chứa các vitamin, khoáng chất, chất béo không bão hòa lành mạnh cho cơ thể, đặc biệt nó còn bổ sung omega-3, axit alpha-linolenic có lợi cho trí não, sức khỏe tim mạch và khả năng kháng viêm,…

Nước tương nguồn cung cấp vitamin B6 và các khoáng chất như sắt, canxi, magiê và kali. Nó chứa muối natri và một chút chất xơ. Ngoài ra, còn có phytoestrogens và các protein.

Nước tương có chứa Kali và Magie, giúp hạ thấp Cholesterol đến một mức độ đáng kể khi sử dụng lượng nước tương hợp lý trong giới hạn nhất định.

Mua ngay

NUI XOẮN ĐẬU HÀ LAN HỮU CƠ 250G PROBIOS ORGANIC

125,000đ

Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% đậu Hà Lan thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Món thay thế mì Ý ngon tuyệt này được làm bằng một nguyên liệu đơn giản và không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu! Nó không chứa gluten, không có màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt.

Là món ăn được yêu thích nhất của những người ăn chay, đậu lăng hoàn toàn thân thiện với hương vị và siêu bổ dưỡng khiến nó trở nên tuyệt vời để tạo ra món mì ống hữu cơ ngon và không chứa gluten, có nhiều protein và chất xơ để khởi động. Đậu lăng đỏ và vàng hơi khác nhau cả về hương vị và màu sắc.

Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, sản phẩm này thích hợp cho người ăn chay và ăn chay trường.

23 g Protein cho mỗi 100 g Không chứa Gluten. Thuần chay.

Nguồn protein tốt, nguồn chất xơ tốt.,

Thực phẩm không chứa cholesterol.,

Nguồn cung cấp kali và sắt tốt.,

Thực phẩm ít chất béo.,

Thực phẩm ít natri.

Không biến đổi gen

Mua ngay

NUI XOẮN KIỀU MẠCH HỮU CƠ 250G PROBIOS ORGANIC

105,000đ

Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% kiều mạch thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Món mì kiều mạch hữu cơ này không chỉ không chứa gluten mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Hương vị hấp dẫn phù hợp với bất kỳ loại nước sốt nào bạn chọn.

Mặc dù kiều mạch không phải là một loại ngũ cốc thực sự, nhưng nó được sử dụng giống như một loại ngũ cốc trong nấu ăn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với gạo, lúa mì và ngô.

Với hương vị mộc mạc và màu nâu hấp dẫn, món nui xoắn kiều mạch của PROBIOS được mọi người đánh giá cao.

Những người sành ăn sẽ thấy công thức nấu ăn cổ điển của họ được làm phong phú bởi hương vị kiều mạch mạnh mẽ; những người quan tâm đến chế độ ăn uống của họ sẽ đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm 100% nguồn gốc thực vật và hoàn toàn không chứa gluten.

Nui xoắn kiều mạch vẫn giữ được độ cứng sau khi nấu và thích ứng hoàn hảo với bất kỳ loại gia vị nào. Kiều mạch rất giàu chất xơ và các axit amin thiết yếu như lysine và tryptophan. Lysine là chất cần thiết để tạo ra một hàng rào cơ thể hiệu quả, nó giúp sản xuất các kháng thể, hormone và enzym. Tryptophan là động cơ chuỗi tổng hợp các chất sinh học quan trọng đối với hoạt động thích hợp của cơ thể, bao gồm serotonin

Mua ngay