Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh Gói 8 Miếng*23Cm

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BA7461
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
19,900đ
  • Giá sau Thuế: 19,900đ

Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh Gói 8 Miếng*23Cm với 99.9% kháng khuẩn tự nhiên, ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn.
Tinh chất thảo dược được chiết cất tinh khiết qua quy trình chiết xuất hiện đại cho công dụng tối ưu, chứa yếu tố kháng khuẩn được kiểm chứng, giúp ngăn ngừa sự phát triển của 3 tác nhân: Mùi hôi, vi khuẩn và vi nấm có hại.
Công nghệ tác động kép mang lại bề mặt bông mềm mại và khô thoáng cùng hương thơm mát, dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da, mép băng hai bên mảnh hơn, vùng thấm cao hơn cho cảm giác vừa vặn và an toàn.
Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh Gói 8 Miếng*23Cm được thiết kế đặc biệt cho các bạn gái trẻ năng động, phù hợp với cả làn da nhạy cảm.
Bảo vệ toàn diện nhờ màng lưới siêu thấm hút, cùng màng đáy bông kết hợp sử dụng 9 loại thảo dược quý, đảm bảo độ êm mịn thoải mái tối đa, cho cảm giác an toàn tuyệt đối.
Được thiết kế hai rãnh chống tràn ở hai bên chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể khi tiếp xúc với dịch lỏng, giúp chống tràn tối ưu, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu.
Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh Gói 8 Miếng*23Cm là giải pháp hoàn hảo cho phụ nữ để vượt qua những ngày nhạy cảm thật nhẹ nhàng.

- +

Tên sản phẩm: Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh Gói 8 Miếng*23Cm
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: 23Cm
Số lượng: 8 Miếng/Gói
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Cellulose, Polymer, Vải không dệt, Giấy
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt