Tin tức

3 món ngon với tôm nhất định nên có trong sổ tay nấu ăn của bạn

02/06/2017
  -  
1367

Món ngon với tôm khá phong phú, dù bạn không thích tôm đi chăng nữa, cũng có những món ăn vị hấp dẫn sẽ chinh phục được bạn. Không chỉ dừng lại ở hấp, kho, rang, rim; tôm còn có thể kết hợp với vô số nguyên liệu, làm cho thực đơn của bạn không hề nhàm chán. Để khởi đầu cho sự khám phá phong phú này, bạn có thể cập nhật ngay 3 món ngon với tôm như dưới đây, vào sổ tay nấu ăn của mình nhé.

Top 4 các món ăn mùa hè ngon lạ miệng cực dễ làm

13/04/2017
  -  
1018

Các món ăn mùa hè thường phải đạt tiêu chí là có yếu tố "tươi mát" và vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng. Nhưng đôi khi tiêu chí tươi mát này cũng khiến chúng ta bối rối hoặc có chút "nhàm chán". Nếu bạn cũng đang băn khoăn như thế, hãy tham khảo ngay top 4 các món ăn mùa hè rất dễ chế biến, vừa quen vừa lạ miệng, để gia đình đổi vị như dưới đây.

Cách làm cá nướng bằng lò nướng thơm ngon cho bữa cơm ngày mưa

15/03/2017
  -  
1203

Cách làm cá nướng bằng lò nướng là một trong những cách thông dụng hiện nay, mà nhiều chị em nội trợ thường thực hiện để đổi vị với món cá. Vậy cách chế biến này có lưu ý gì đặc biệt không? Hay làm sao cho ngon? - Mời bạn cùng tham khảo chia sẻ liên quan của Chuyên mục Món ngon ngay sau đây nhé.