Bánh Tráng Mekong River Nghệ 22Cm 300G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BA5448
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
39,900đ
  • Giá sau Thuế: 39,900đ

Bánh tráng nghệ cũng như bánh tráng truyền thống là nguyên liệu không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên bánh tráng nghệ là sản phẩm mới mẻ so với người tiêu dùng. Chính sự mới mẻ đó, làm bánh tráng nghệ trở nên đặc sắc.

Song, với tiêu chí đảm bảo vị truyền thống của bánh tráng mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn sạch sẽ cho người tiêu dùng, MEKONG sở hữu quy trình sản xuất bánh tráng khép kín hiện đại tạo ra các dòng sản phẩm bánh tráng chất lượng cao, thân thiện với sức khỏe. Một trong số đó là bánh tráng nghệ là từ bột nghệ vàng.

Nghệ vàng thường được thu hoạch vào mùa thu. Sau khi thu hoạch, người ta phải cắt bỏ thân, rễ và giữ lấy phần củ nghệ, đem đi phơi nắng hoặc sấy khô để bảo quản được lâu. Sau đó Mekong River dùng bột nghệ sấy khô này trực tiếp làm nguyên liệu sản xuất ra bánh tráng Nghệ.

Bằng tác dụng sát khuẩn, diệt nấm vốn có trong nghệ, sản phẩm bánh tráng nghệ phần nào hỗ trợ giải độc, kháng viêm , rất tốt cho bao tử của người dùng.

- +

Tên sản phẩm: Bánh Tráng Mekong River Nghệ 22Cm 300G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 22Cm / 300G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột khoai mì, bột gạo, nước, muối, củ nghệ,...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cuốn gỏi cuốn, cuốn bì, chả giò, nem,…
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Đừng lo lắng rằng vị nghệ vàng đắng , cay, hăng làm ảnh hưởng đến món của bạn. Bánh tráng nghệ tuy có thành phần tự nhiên, nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống, chỉ là một chút đậm đà kích thích vị giác do tác động của nghệ lên túi mật, kích thích tiêu hóa, hoàn toàn không cay nồng, như vị bột nghệ.

Bánh tráng nghệ mang giá trị sức khỏe bởi thành phần hoàn toàn tự nhiên. Hãy bảo quản bánh tráng nghệ ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đặc sắc ở bánh tráng nghệ là màu sắc tươi, bắt mắt, tạo độ ngon miệng cho món ăn. 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt