Bông Lan Cuộn Nho Khô

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BO5500
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
24,500đ
  • Giá sau Thuế: 24,500đ

Bông Lan Nho Khô được làm từ các thành phần tự nhiên, tươi ngon đã qua chọn lọc kĩ lưỡng, nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ quy trình làm bánh khép kín, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Kết hợp với bí quyết đặc trưng kiểu Hàn Quốc mang lại cho bạn mùi vị mới lạ, kích thích vị giác và sự khám phá trong bạn.
Bông Lan Nho Khô không quá ngọt, những miếng bánh như tan vào trong miệng với hương vị béo dịu, mềm mịn kết hợp nho khô đầy mê hoặc cho bạn cảm giác thêm ngon miệng và không lo ngán.
Bánh được thêm 1 lớp kem mịn sau đó cuộn tròn lại tạo nên một chiếc bánh bắt mắt người nhìn, hương vị nho khô hòa quyện với vị kem tạo nên một món ăn không thể cưỡng lại.
Bông Lan Nho Khô là một sự lựa chọn không thể hấp dẫn hơn với lớp bánh bông lan vàng tươi mềm xốp, nho khô rải đều hết cả cuộn bánh và lớp kem tươi béo ngậy thơm ngon thích hợp dùng cùng tiệc trà, cà phê cho câu chuyện vui bên gia đình, bạn bè thêm thú vị.
Bánh phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi và các dịp tụ họp, bạn có thể cắt bánh thành từng lát theo chiều ngang và chia đều cho mọi người cùng thưởng thức.

- +
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt