Bột Giặt Tide Hương Downy 5Kg

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BO8974
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
199,000đ
  • Giá sau Thuế: 199,000đ

- Công thức mới của Bột Giặt Tide Hương Downy 5Kg sẽ khiến bạn bất ngờ vì khả năng tẩy vết bẩn vượt trội so với bột giặt thông thường. Quần áo của bạn sẽ trông luôn trắng như mới và không ngại gì vết bẩn cứng đầu sau một ngày hoạt động và làm việc.

- Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì với hình thức giặt quần áo nào, dù là giặt tay hay giặt máy thì bột giặt vẫn sẽ giúp bạn tẩy sạch mọi loại vết bẩn và vẫn giữ được hương thơm dịu nhẹ.

- Hương thơm Downy vô cùng dịu nhẹ chính là điểm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn. Đánh thức mọi giác quan giúp bạn bắt đầu một ngày mới năng động và kết thúc bằng một giấc ngủ thật ngon bởi hương thơm dịu nhẹ Downy vẫn còn bám trên quần áo bạn dài lâu.

- +

1. Tên sản phẩm: Bột Giặt Tide Hương Downy 5Kg

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 5Kg

3. Màu sắc:

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: Linear Alkyl Benzene Sulfonic Acid, Alcochol Ethoxylate, Proteaza, Sodium Carbonate, Zeolite, chất tạo hương

6. Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp giặt tay và giặt máy cửa trên.

- Giặt máy: Hòa tan 2 muỗng bột giặt vào máy (25 - 30 lít nước), cho quẩn áo vào ngâm ít nhất 30 phút, cho máy chạy, xả kỹ vắt khô quần áo.

- Giặt tay: Cho một muỗng bột giặt vào trong chậu, sau đó hoàn tan trong nước. Cho quần áo vào chậu và ngâm ít nhất 30 phút. Vò nhẹ những chỗ bẩn sau đó tiến hành xả và vắt khô quần áo.

7. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô mát, tránh nơi ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em

8. Địa chỉ NPP:

9. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt