Bột Kem Coffee Mate 450G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BO2646
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
74,900đ
  • Giá sau Thuế: 74,900đ

Bột Kem Coffee Mate 450G là loại bột kem không làm từ sữa đầu tiên trên thế giới. Bột kem làm bằng Siro Glucose, dầu thực vật, muối,... có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Bột kem này có thể dùng được cho người ăn kiêng vì không chứa Cholesterol.
Bột Kem Coffee Mate 450G được điều chế hương vị đặc biệt, có khả năng tạo béo nhưng không gây ngọt. Nhờ đó, bột kem có thể dễ dàng phù hợp với khẩu vị của hầu hết người dùng.
Bột Kem Coffee Mate 450G là thành phần đặc biệt có thể thay đổi tách cà phê bình thường thành tách cà phê đậm đà theo đúng nghĩa. Hương vị kem mịn sẽ kết hợp cùng cà phê đắng đậm và thơm lừng đánh thức mọi khứu giác của người thưởng thức. Sản phẩm ngon hơn khi uống nóng.
Lưu ý: không dùng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.

- +

1. Tên sản phẩm: Bột Kem Coffee Mate 450G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 450G
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Việt Nam
5. Thành phần:
Corn Syrup Solids, dầu thực vật (Partially Hydrogenated Coconut Or Palm Kernel, Hydrogenated Soybean), And Less Than 2% Of Dipotassium Phosphate (Moderates Coffee Acidity), Mono- And Diglycerides (Prevents Oil Separation), Sodium Aluminosilicate, Artificial Flavor, Annatto Color.
6. Hướng dẫn sử dụng: Cho bột kem pha cà phê và đường theo khẩu vị vào ly. Cho nước nóng vào. Thêm 2 - 3 muỗng (khoảng 6 - 9g), khi nước còn nóng. Khuấy đều và thưởng thức
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
8. Địa chỉ NPP:
9. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt