-
Giỏ hàng của bạn trống!
CÁ HỒI TƯƠI NAUY PHI LÊ (300G)
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CA9145
Điểm thưởng: 27
Tình trạng:
Luôn tươi mới mỗi ngày
234,000đ
- Giá sau Thuế: 234,000đ
Cá hồi tươi fillet là phần thịt được cắt ra từ thân cá hồi Nauy sau khi đã bỏ đầu, đuôi, xương cá, vây cá, vẩy cá và các phần mỡ thừa. Thịt cá hồi fillet tươi ngon có màu cam tươi đến cam sẫm, vân mỡ xen đều trong thớ thịt có màu trắng mịn đẹp mắt. Chắc chắn hơn bạn có thể ấn nhẹ tay vào mình cá để thử độ đàn hồi của thịt cá, nếu trên thân cá không lưu lại vết lõm của ngón tay chứng tỏ phần phi lê này tươi ngon đạt chuẩn.
Theo các nghiên cứu, thịt cá hồi được khẳng định là loại cá chứa hàm lượng axit béo Omega – 3 cao nhất, rất có lợi cho việc giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người già. Đối với trẻ nhỏ, Omega - 3 giúp phát triển não bộ, ngay cả với bệnh nhân trầm cảm và mất trí nhớ cũng được cải thiện nhờ hàm lượng dinh dưỡng này có trong cá hồi. Đặc biệt hơn, cá hồi là “thực phẩm vàng” cho chị em phụ nữ khi có tác dụng làm đẹp da và tóc, giúp tóc bóng mượt và làn da mịn màng hơn. Các chất dinh dưỡng có trong cá hồi có tác dụng chống lại hiện tượng da bị cháy nắng hay ung thư da rất tốt
-
+
-
Mô tả
-
Đánh giá (0)
Cá hồi tươi Na Uy:
Cá hồi tươi Na Uy được nhập khẩu trực tiếp từ một trong những công ty hải sản lớn nhất tại Na Uy như Lerøy Seafood, Salmar, Nordlaks. Luôn là công ty dẫn đầu trong ngành nuôi trồng và kinh doanh hải sản, sản phẩm của các công ty này hiện đang có mặt trên 100 quốc gia và đạt được tín nhiệm rất cao. Cá hồi Na Uy đã được chứng nhận về:
+ MSC (Marine Stewardshop Council): Đạt tiêu chuẩn đánh bắt bền vững đối với thủy hải sản tự nhiên.
+ Global Gap Aquaculture Standard: Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Global Gap toàn cầu
Được nuôi trồng tại các lồng cá tự nhiên trên biển, chế độ cho ăn tự động an toàn cùng với một chế độ quản lý hết sức nghiêm ngặt mang đến sự an toàn tuyệt đối cho từng thớ cá.
Xuất xứ: Từ vùng nước lạnh và sạch thuộc vùng biển Na Uy.
Tại sao lại nên chọn và sử dụng cá Hồi Na Uy:
Cá hồi (Salmon) sinh sống dọc các bờ biển tại Bắc Đại Tây Dương (các họ di cư Salmo salar) và Thái Bình Dương (khoảng sáu họ của giống Oncorhynchus),cũng đã từng được đưa tới Hồ lớn ở Bắc Mỹ. Cá hồi được sản xuất nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.
Cá hồi có ở nhiều nơi trên thế giới,tuy nhiên theo đánh giá của những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thì cá hồi Na Uy cho chất lượng tốt nhất.Cá hồi ở NaUy sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên,trong sạch sản phẩm được người dân bản địa sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.Khi một thị trường khó tính như NaUy đã chấp nhận thì khó có một đất nước thứ 2 nào trên thế giới lại có thể chê bai sản phẩm đó.Cá hồi của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp qua đường bay về Việt Nam trong ngày,sản phẩm được bảo quản cẩn thận đảm bảo tươi sống nhất thị trường.
Cá Hồi:
Cá Hồi Na Uy được nuôi trồng an toàn dưới sự kiểm tra chặt chẽ của Cơ quan An toàn Thực phẩm Na Uy (Mattilsynet):
- Luật pháp: Từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến việc lựa chọn con giống cùng quy trình nuôi trồng đều luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo An toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
- Không sử dụng chất kháng sinh: Nhờ vào những kỹ thuật và phương pháp ngăn ngừa bệnh dịch cho cá hồi mà cá Hồi Na Uy được chứng nhận là sản phẩm không chứa chất kháng sinh.
- Không sử dụng phẩm màu: màu hồng nhạt từ thịt cá là tự nhiên nhờ vào thực phẩm cho cá cung cấp những vitamin cần thiết cho việc phát triển.
- Cá được ăn những thực phẩm hoàn toàn tự nhiên: cá Hồi Na Uy được cho ăn những nguyên liệu tự nhiên được kết hợp rau xanh và những nguồn nguyên liệu tự nhiên của biển như dầu cá và thịt cá từ cá biển cộng thêm vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa.
Cách bảo quản
- Rửa phi lê cá hồi tươi sau khi nhận bằng nước lạnh pha muối để giảm bớt nhớt trên da cá nếu có.
- Chia phần cá hồi theo từng miếng vừa ăn để tiện bảo quản và sử dụng. Tránh để thịt cá dính nhớt để không bị tanh khi ăn sashimi.
- Cá hồi tươi sẽ ngon nhất khi sử dụng trong 24h-48h, bảo quản cá ở ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ từ 1°C đến 5°C).
- Sau 24h đầu, cá hồi nên được bọc bằng màng bọc thực phẩm rồi bảo quản trong ngăn đá với độ lạnh sâu.
- Để đảm bảo an toàn và chất lượng của cá hồi tươi, tốt nhất nên sử dụng cá trong vòng 60 ngày kể từ ngày cấp đông.
0
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.