CÁ MÚ ĐEN TƯƠI SỐNG (KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CA2151
Điểm thưởng: 35
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
Liên hệ
  • Giá sau Thuế: Liên hệ

Cá mú đen ( hay Cá song) luôn đứng dầu trong danh sách các loài cá biển được thực khách trong và ngoài nước yêu thích nhất, bởi thịt của nó trắng, ngọt dai, ít béo, ăn không bị ngấy, có hương thơm quyến rũ, đặc biệt là giá trị dinh dưỡng phong phú.

Cá mú đen có thân hình hơi dẹt, trọng lượng cơ thể của chúng khá lớn – trung bình khoảng 1-3 kg. Cá mú đen có chiều dài khoảng 30cm, có những trường hợp dài tới 70cm.

Người ta thường dùng cá mú để chế biến thành nhiều món ngon bổ, có tác dụng tăng cường thể lực, phòng chống và điều trị bệnh hiệu quả.

Lưu ý: Để được thưởng thức món cá Mú đen tươi ngon đúng chất của biển cũng như các loại cá tươi khác tại Vietfood, Quý Khách vui lòng liên hệ và đặt trước 1 ngày để chúng tôi liên hệ ghe cũng như các vựa hải sản tại Lagi, Bình Thuận đặt hàng.

- +

Cá mú hấp kiểu HongKong:

Nguyên liệu:

-Cá mú: 1 con 1 kg, làm sạch để nguyên con.

-Nấm mèo (mộc nhỉ): 20 tai, Bún tàu: 50gr, Hành tây: ½ củ cắt lát

-Nước tương (hoặc hắc xì dầu): 3 muỗng súp, Tỏi: 1 củ, Gừng: 10gr, Bột nêm: 1 muỗng café, Đường: 1 muỗng café, Tiêu: ½ muỗng café, Ớt: 3 trái, Dầu ăn: 1 muỗng café. Hành lá: 200gr lấy đầu hành.

Chế biến:

Cá mú làm sạch để vào chảo, ướp hỗn hợp ớt, tỏi, gừng xay nhuyễn và bột nêm, đường, nước tương, tiêu, dầu ăn để 15 phút.

Đặt cá và hỗn hợp ướp vào đĩa (hoặc chảo) và thêm nấm mèo, bún tàu, hành tây vào, chưng cách thủy hoặc nấu bằng chảo trên bếp 15 phút, sau đó khi dùng, đun nóng và bỏ đầu hành vào tùy ý (có thể thêm 2 muỗng canh nước khi chưng).

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt