CÁ SABA (500G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: C?9260
Điểm thưởng: 9
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
95,000đ
  • Giá sau Thuế: 95,000đ

Thịt cá saba có màu trắng, nhiều nạc và ít mỡ. Điểm đặc biệt ở đây là lượng mỡ trong cá sẽ thay đổi theo mùa: thấp vào mùa hè sang thu và cao ở thời điểm chuyển mùa từ thu sang đông. Tại Nhật Bản, cá saba được sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon nổi tiếng như: gỏi, shushi hoặc nướng. Đối với ngành công nghiệp thực phẩm, cá saba có thể được dùng để chế biến thành dạng hộp, hun khói, ướp muối hay đá…

- +

Giá trị dinh dưỡng của cá saba

Lý do khiến cá saba được nhiều người yêu thích như hiện nay là vì loại cá này có giá trị dinh dưỡng cao. Một 100 gram cá saba có chứa 13.9 gram chất béo, 18.6 gram protein, vitamin A, C. Ngoài ra, thịt của loại cá này còn có sắt và canxi… đây đều là những dưỡng chất rất cần thiết cho sức khỏe.

Vì có giá trị dinh dưỡng cáo nên cá saba ngày càng được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cá thường được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt