CAM SÀNH LOẠI 1 (1KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CH7366
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
30,000đ
  • Giá sau Thuế: 30,000đ

Cam Sành được biết đến là loại cam cho trái màu xanh đậm đến xanh vàng khi chín, da sần và dày 3-5mm, tép màu cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua dịu, mùi rất thơm.
Cam là loại quả giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường
Trung bình với mỗi 100gr quả cam chứa 87,6g nước, 1.104 microgram Carotene – một loại vitamin chống oxy hóa, 30mg vitamin C, 10,9g chất tinh bột, 93mg kali, 26mg canxi, 9mg Magnesium, 0,3g chất xơ, 4,5mg natri, 7mg Chromium, 20mg phốt pho, 0,32mg sắt và giá trị năng lượng là 48 Kcal.
Trong trái cam còn chứa nhiều hợp chất khác có khả năng chống oxy hóa cao hơn gấp 6 lần so với vitamin C như: hesperidin từ flavanoid, có nhiều trong lớp vỏ xơ trắng, màng bao múi cam và một ít trong tép và hạt cam, có khả năng giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt (HDL) và chất phytochemical ( gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa), lượng chất phytochemical chứa trong mỗi quả cam khoảng 170mg.
Cam Sành Loại 1 (Kg) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trái cam tươi ngon đạt chất lượng giúp bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn tin dùng cho cả gia đình.

- +

Tên sản phẩm: Cam Sành Loại 1 (Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% cam sành
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi dùng.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt