Cháo Tươi Cây Thị Bào Ngư 260g

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CH1404
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
38,500đ
  • Giá sau Thuế: 38,500đ

Cháo tươi Cây Thị bào ngư nấm bào ngư 260g là sản phẩm hoàn toàn mới được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giữ nguyên được hương vị tươi ngon, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng. Cháo tươi thương hiệu Cây Thị bổ sung Canxi, DHA, Omega 3, Vitamin B1&B6 hỗ trợ tốt cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí não. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì chuyên dụng rất dễ dàng bảo quản và sử dụng. 

- +

Thành phần sản phẩm

Nước hầm xương, gạo tấm (10%), nấm bào ngư tươi (2.3%), thịt bào ngư (2.3%), xốt canxi vỏ trứng (0.3%), dầu đậu nành, muối, đường, hạt nêm, chất điều vị (621), vitamin nhóm B (B1,B6).

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản

Cháo tươi Cây Thị bào ngư nấm bào ngư sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên tươi sạch, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.

Cung cấp dinh dưỡng cho bé

- Cháo cung cấp dinh dưỡng, bổ sung Canxi, DHA, Omega 3, Vitamin B1&B6 hỗ trợ tốt cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí não.

- Đặc biệt, trong các gói cháo tươi Cây Thị được đưa trực tiếp xốt canxi chiết xuất từ vỏ trứng vào trong sản phẩm giúp cho quá trình hấp thu tốt hơn, từ đó phát triển hệ cơ xương của trẻ tốt hơn, cứng cáp hơn.

Hương vị thơm ngon, bao bì hiện đại

- Cháo tươi dinh dưỡng hương vị thơm ngon, đóng túi cho 1 bữa ăn tiện lợi, sẵn sàng làm nóng để bé sử dụng nhanh chóng.

- Công nghệ sản xuất bao bì phức hợp 4 lớp tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản để cháo được giữ gìn trong môi trường an toàn lên đến 12 tháng mà không cần sử dụng chất bảo quản.

- Cháo tươi Cây Thị được đóng gói trong bao bì metalize đa lớp phức hợp chuyên dụng đã được NASA dùng để đóng gói thực phẩm cho phi hành gia. Công nghệ đóng gói cao cấp của Nhật Bản này giúp ngăn cản ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, bảo vệ thực phẩm bên trong tránh tác nhân vật lý và môi trường bên ngoài, giữ vẹn nguyên dinh dưỡng tự nhiên

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt