DẦU THỰC VẬT TINH LUYỆN OLITA TƯỜNG AN (1L)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: O0000101
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
48,500đ
  • Giá sau Thuế: 48,500đ

Dầu thực vật tinh luyện Olita Tường An được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng… Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu đến đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Dầu thực vật tinh luyện Olita Tường An được làm từ dầu olein và dầu đậu nành tinh luyện… giúp tăng hương vị cho các món ăn, đặc biệt là những món chiên giòn trở nên hấp dẫn, thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Chính vì thế mà Dầu thực vật tinh luyện Olita Tường An là sản phẩm dầu ăn được ưa chuộng của người nội trợ Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm không chứa cholesterol rất tốt cho người sử dụng. Ngoài ra, Dầu thực vật tinh luyện Olita Tường An còn được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axit béo hoàn hảo, đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axit béo omega 3 có lợi cho sức khỏe.

- +

Dầu Olita Tường An được phối trộn theo công thức "GIÒN NGON" độc quyền của Tường An, giúp cho các món chiên luôn giòn ngon hảo hạng.
Cam kết 3 KHÔNG an toàn cho sức khỏe: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG cholesterol.
Giàu vitamin A, E tự nhiên tốt cho cơ thể.
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Dầu Thực Vật Tường An
Thành phần: Dầu olein và dầu đậu nành tinh luyện…

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt