HẠT LÚA MẠCH ĐEN NGUYÊN CÁM HỮU CƠ CÁN DẸP 500G SOTTOLESTELLE ORGANIC WHOLE RYE FLAKES

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HA5271
Điểm thưởng: 12
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
125,000đ
  • Giá sau Thuế: 125,000đ

Lúa mạch đen nguyên cám được coi là bổ dưỡng hơn lúa mì vì nó chứa nhiều khoáng chất với ít carbohydrate và không gây tăng đột biến lượng đường trong máu.

Lúa mạch đen có tác động lớn đến trọng lượng cơ thể; nó ngăn ngừa tăng cân và giảm nguy cơ béo phì. Theo một nghiên cứu, lúa mạch đen nguyên cám cải thiện độ nhạy insulin và giảm cholesterol toàn phần trong huyết tương, đặc biệt là bánh mì lúa mạch có hiệu quả trong việc kiểm soát mức glucose và cải thiện hoạt động của insulin.

Lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ cán dẹp Sottolestelle được sản xuất bằng cách làm mềm hạt, hấp trong thời gian ngắn và sau đó là cán dẹp. Không thêm chất béo và đường, Lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ cán dẹp rất lý tưởng để bắt đầu bữa sáng cho ngày mới. Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chủ yếu là cám lúa mì đen, cung cấp nguồn chất xơ thực phẩm quan trọng, ngoài ra còn có chứa tinh bột, protein, vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng khác.

- +

Về Sottolestelle
Ý là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Năm 2018, tổng diện tích Nông nghiệp hữu cơ đã vượt 2 triệu ha, chiếm 15,5% diện tích nông nghiệp trên cả nước, cao hơn rất nhiều so với con số 7% trung bình tại châu Âu. 51% khu vực canh tác hữu cơ phân bố ở Sicily, Calabria và Puglia, Emilia-Romagna với số lượng nhà cung cấp cao kỷ lục: 79.000

Nằm trong số nhà cung cấp trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay. Sottolestelle được thành lập năm 1992 tại vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông Nam nước Ý, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

Thành phần: 100% hạt lúa mì đen nguyễn cám hữu cơ cán dẹp

Hướng dẫn sử dụng:

– Ăn kèm với đồ uống hoặc sữa chua rau hoặc được sử dụng như một thành phần để làm cho công thức nấu ăn ngọt và mặn khác

– Có thể xây nhuyễn thành bột để làm bánh mì, bánh nướng,…

– Dùng chế biến các món ăn dặm cho bé.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt