Hạt Nêm Knorr Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy 900g

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HA8539
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
79,000đ
  • Giá sau Thuế: 79,000đ

Hạt Nêm Knorr Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy 900g  là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều nguyên liệu từ thịt thăn, xương ống, tủy cho đến các loại nấm tạo thành loại gia vị nêm nếm thơm ngon, hấp dẫn. Không chỉ góp phần cho các món ngon, sản phẩm còn là nguồn bổ sung nguồn vitamin A phong phú, tốt cho sức khỏe mỗi ngày.
Hạt Nêm Knorr Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy 900g  có vị ngọt đặc trưng của thịt và nấm mang đến cho bạn những món ăn với hương vị tự nhiên và đậm đà. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn gia đình thêm phong phú, hấp dẫn.
Hạt Nêm Knorr Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy 900g  được đóng gói kín đáo, dễ sử dụng và bảo quản. Bên cạnh đó, sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

- +

1. Tên sản phẩm: Hạt Nêm Knorr Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy 900g 
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 900g
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Việt Nam
5. Thành phần: Muối, chất điều vị, đường tinh luyện, tinh bột sắn, bột thịt thăn và chiết xuất xương ống, hương thịt tổng hợp, chất điều vị, mỡ, tinh bột bắp biến tính, hương nước dùng tổng hợp, bột xuất nấm men, bột lên men từ đậu tương, vitamin A và màu tổng hợp. Sản phẩm có chứa trứng, đậu nành, bột sữa gầy...
6. Hướng dẫn sử dụng: Dùng nêm gia vị cho các món xào, kho, ướp…
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt