Lẩu Sườn Bê Nấu Rượu Hoa Tiêu (1,3kg)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 26010101
Điểm thưởng: 10
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
940,000đ
  • Giá sau Thuế: 940,000đ

- 1.3kg sườn bê, 5-6 người dùng.

- Nước lẩu: vị cay nhẹ và ngọt dịu giống vị lẩu Tứ Xuyên (thành phần nước lẩu có rượu hoa tiêu, nước cốt gà, gừng, xả, ớt sừng, tỏi, hành tím, ớt trái khô)

- Sản phẩm kèm:  nước chấm hải sản, cải xanh, tần ô, nấm linh chi, bún tươi.

- +
Mách Bạn
 
Bê là món ăn yêu thích của nhiều người, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra hàm lượng giá trị dinh dưỡng trong thịt bên gồm có:
 
-Protein: protein được gọi là hoàn chỉnh khi tỷ lệ hàm lượng acid amin tổng có đủ các acid amin thiết yếu cho cơ thể. Thịt bê nướng có nguồn protein hoàn chỉnh bao gồm: leucine (80 mg/g protein), valine (55 mg/g protein), isoleucine (49 mg/g protein), tryptophan (10 mg/g protein), lysine (83 mg/g protein), Threonine (44 mg/g protein), histidine (36 mg/g protein), ...
 
-Tỷ lệ năng lượng protein: cải thiện năng lượng protein trong chế độ ăn uống có thể là một chiến lược hiệu quả đáng kể để tăng chất lượng chế độ ăn và có thể giúp cho quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn. Tỷ lệ năng lượng protein trong thịt bê nướng là 5,8. -Tỷ lệ này làm cho thịt bê nướng trở thành thực phẩm có P: E cao.
 
-Mật độ năng lượng (ED): Giảm mật độ năng lượng của thức ăn có thể là một chiến lược hiệu quả để ngăn ngừa và điều trị bệnh béo phì mà không cần tập trung vào lượng calo. Mật độ năng lượng của thịt bê nướng là 2.0, nên nó trở thành thực phẩm có mật độ năng lượng trung bình.
 
-Các vi chất dinh dưỡng trong thịt bê nướng theo % Lượng Khuyến nghị hàng ngày cho mỗi khẩu phần ở mức khá cao với các vitamin B6, B3, B5, vitamin D, vitamin E..., các chất khoáng như selen, phospho, đồng, kẽm, magie, sắt... Điểm mật độ dinh dưỡng cho thịt bê nướng là 25/100. Đây là điểm mật độ dinh dưỡng thấp. Điểm mật độ dinh dưỡng cho bạn biết lượng khoáng chất, vitamin, axit amin và axit béo thiết yếu mà bạn nhận được trên mỗi calo. Điều này giúp bạn có đủ chất dinh dưỡng cần thiết mà không bị tiêu hao năng lượng dư thừa.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt