Lốc 4 Sữa Chua Ăn Kids Mix Dâu Lê 50G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: LO5386
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
59,900đ
  • Giá sau Thuế: 59,900đ

Lốc 4 Sữa Chua Ăn Kids Mix Dâu Lê 50G là sản phẩm đến từ Đức. Sữa chua được lên men theo công thức đặc biệt, mang lại hương vị thơm ngon của sữa và vị ngọt từ dâu, quả lê. Sản phẩm rất dễ ăn, nhất là đối với trẻ nhỏ, giúp kích thích vị giác của trẻ. Lốc 4 Sữa Chua Ăn Kids Mix Dâu Lê 50G được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, sữa chua không chứa hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Trong Lốc 4 Sữa Chua Ăn Kids Mix Dâu Lê 50G chứa nhiều các vi khuẩn có ích từ quá trình lên men. Đường lactose trong sữa được chuyển thành axit lactic tạo môi trường an toàn trong ruột, tránh được tình trạng rối loạn tiêu hóa do thiếu men lactase tạm thời hoặc bẩm sinh. Do đó, khi cho trẻ sử dụng sữa chua hàng ngày có thể hạn chế các vi khuẩn có hại gây bệnh đường ruột, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm thiểu các bệnh chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu.

- +

1. Tên sản phẩm: Lốc 4 Sữa Chua Ăn Kids Mix Dâu Lê 50G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 50G*4
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Đức
5. Thành phần: Kem sữa chua, kem pho mát, đường, nước, hoa quả nghiền (dâu, lê), kem, tinh bột, đường, nước táo ép cô đặc, hương thơm…
6. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, không sử dụng lại sản phẩm còn thừa. Dùng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên
7. Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ bảo quản 8 độ C
8. Địa chỉ NPP:
9. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt