Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: LO4146
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
19,500đ
  • Giá sau Thuế: 19,500đ

Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml là nguồn vi chất dinh dưỡng đóng góp vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, duy trì chức năng cơ và hệ xương - hỗ trợ tích cực cho hoạt động thể chất và não bộ của trẻ. Sản phẩm còn giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào thích hợp với những người năng vận động, hoạt động cơ thể nhiều.
Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml cung cấp bữa sáng cân bằng giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết như canxi, chất xơ, vitamin và khoáng chất,…mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ, giúp trẻ tăng khả năng tập trung, đạt kết quả tốt trong học tập, cũng như tối ưu sự phát triển khỏe mạnh của cơ, xương và hệ vận động của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển hợp lý khiến Mẹ luôn an tâm và tự hào đã chọn được sản phẩm phù hợp cho con.
Đồng hành với sự phát triển của trẻ em Việt Nam trong suốt gần 25 năm qua, Nestlé MILO luôn khẳng định là thương hiệu được yêu thích hàng đầu trong ngành hàng thức uống lúa mạch dinh dưỡng dành cho trẻ em 6-12 tuổi. Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml có vị ngọt vừa với hương thơm cacao đặc trưng cho bạn thức uống thơm ngon dễ uống, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người và là sản phẩm tuyệt vời để đồng hành cùng gia đình bạn hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình chăm sóc cơ thể mỗi ngày.

- +
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt