Lốc 9 Cuộn Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie Cao Cấp 2 Lớp

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: LO6803
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
70,500đ
  • Giá sau Thuế: 70,500đ

Lốc 9 Cuộn Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie Cao Cấp 2 Lớp được sản xuất từ 100% bột giấy tự nhiên, kết hợp dây chuyền khép kín với công nghệ mới, cho ra loại giấy chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Giấy có đặc tính dai, mềm, mỏng nhưng không dễ rách, rất dễ phân hủy, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Lốc 9 Cuộn Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie Cao Cấp 2 Lớp gồm 9 cuộn giấy vệ sinh 2 lớp có độ dai và khả năng thấm hút nước cao
Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo về độ dai và bề mặt mềm mại của sản phẩm còn mang đến cho bạn loại giấy chất lượng để sử dụng hàng ngày.

Lốc 9 Cuộn Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie Cao Cấp 2 Lớp hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, an toàn cho sức khỏe gia đình, chất lượng cao cấp nâng niu làn da bằng sự nhẹ nhàng, mềm mại của từng lớp giấy sẽ luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

- +

Tên sản phẩm: Lốc 9 Cuộn Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie Cao Cấp 2 Lớp
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 9 Cuộn
Màu sắc: Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% bột giấy nguyên chất
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để vệ sinh cá nhân, nấu ăn, lau chùi, vệ sinh nhà cửa… Ngắt từng đoạn giấy để sử dụng theo đường răng cưa có sẵn.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành:
 Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt