MÁ ĐÙI GÀ (VĨ) 500G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 07030836
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
35,000đ
  • Giá sau Thuế: 35,000đ

Má đùi gà là bộ phận chứa nhiều cơ gân nên có lượng protein rất lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hàm lượng trong má đùi gà/ đùi gà cao hơn các bộ phận khác rất nhiều. Và đây cũng là lý do mà hầu hết người Việt lựa chọn má đùi gà/ đùi gà trong các bữa ăn của mình.

Má đùi gà Ba Huân là sản phẩm trong chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn. Được kiểm soát gắt gao về tiêu chuẩn dinh dưỡng nên má đùi gà  khi chế biến các món ăn vừa thơm ngon vừa đậm đà, chắc thịt.

 

- +

Bổ sung dưỡng chất cho gia đình với món má đùi gà chiên mắm

Nguyên liệu:

- 2 má đùi gà

- Tỏi, hành tím, hành lá, ớt sừng

- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay, tương cà, tương ớt,…

Sơ chế nguyên liệu:

- Má đùi gà rửa sạch, dùng tăm hoặc vật nhọn xăm lên má đùi gà để phần thịt bên trong dễ thấm gia vị. Ướp má đùi gà trong 30 phút với ½ muỗng canh nước mắm, ½ muỗng canh hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê tiêu xay.

- Tỏi, hành tím băm nhuyễn. Ớt thái nhỏ.

Cách làm món má đùi gà chiên mắm:

- Cho dầu vào ngập nửa chảo, đợi dầu sôi thì cho má đùi gà vào chiên đến khi vàng đều 2 mặt.

- Khi chiên xong má đùi gà, lấy một chiếc chảo khác, cho dầu ăn vào chảo. Đợi dầu nóng thì phi thơm tỏi, hành tím băm và ớt. Tiếp tục cho vào chảo ½ muỗng cà phê tương cà, ½ muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường.

- Đợi hỗn hợp sôi khoảng 1 phút, cho má đùi gà vào đảo đều cho đến khi nước sốt sệt lại là hoàn thành món má đùi gà chiên mắm.

Thật khó có thể từ chối món má đùi gà chiên mắm thơm ngon, giàu dưỡng chất với lớp da chiên vàng giòn, thịt gà dai và thơm lừng vị nước mắm.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt