-
Giỏ hàng của bạn trống!
MÌ KOKOMI TÔM CHUA CAY (GÓI/65G)
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 02KK00312
Tình trạng:
Luôn tươi mới mỗi ngày
2,800đ
- Giá sau Thuế: 2,800đ
Mì Kokomi Tôm Chua Cay có thành phần gồm gạo, tinh bột, đường, muối ăn, thịt gà, gia vị… Sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng.
Mì gói ăn liền vị tôm chua cay Kokomi dai ngon thấm vị hoàn toàn mới được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm đột phá với bí quyết tẩm vị vào từng sợi mì dai, cho bạn một trải nghiệm thơm ngon, đậm đà chưa từng có. Mì tôm chua cay Kokomi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức.
-
+
-
Mô tả
-
Đánh giá (0)
Thông tin sản phẩm
- Loại mì
Mì nước
- Vị mì
Tôm chua cay
- Sợi mì
Sợi tròn, nhỏ
- Khối lượng
65g / gói
- Thành phần
VẮT MÌ - Bột mì, dầu thực vật, muối I-ốt, tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính (1420), nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), đường, nước mắm, chất điều vị (621, 635), hỗn hợp màu thực phẩm (100i), chất điều chỉnh độ axit (330), bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321).
SÚP - Muối I-ốt, dầu thực vật, hỗn hợp gia vị và thảo mộc, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), đường, nước mắm, ngò gai, chất điều chỉnh độ axit (330, 260), bột tôm 1,1 g/kg, mắm ruốc, hạt điều màu, hương tự nhiên, giống tự nhiên và tổng hợp, hành lá sấy, chất tạo ngọt tổng hợp (951), màu thực phẩm (160c), bột wasabi, chất làm dầy (415), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).
Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản, đậu nành. Có thể chứa vết đậu phộng và hạt điều. - Cách dùng
Cho vắt mì, gói nêm và gói dầu vào tô. Đổ vào 320ml nước sôi. Đậy nắp trong 2 phút. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay.
- Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
- Thương hiệu
Kokomi (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
0
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.