-
Giỏ hàng của bạn trống!
MÌ TRỨNG VÀNG LẨU THÁI CHUA CAY (GÓI 65G)
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 900000438
Tình trạng:
Luôn tươi mới mỗi ngày
3,000đ
- Giá sau Thuế: 3,000đ
- Mì trứng vàng lẩu thái chua cay được làm từ bột mì cao cấp cho sợi mì dai, cùng hương lấu thái tạo nên món ăn đặc sắc, kích thích vị giác và sự thèm ăn của bạn. Bên cạnh đó, thành phần trứng có trong mì chứa ovalbumin, lecithin tăng độ giòn và bóng mượt cho sợi mì, mang đến cho bạn những tô mì thơm ngon và hấp dẫn hơn.
- Mì còn cung cấp nhiều dưỡng chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể của bạn. Sản phẩm không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn bởi thành phần dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ người dùng.
- Bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm cùng các loại rau, trứng, thịt... để làm tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng cho tô mì.
- Mì được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.
-
+
-
Mô tả
-
Đánh giá (0)
Thông tin sản phẩm
- Loại mì
Mì nước
- Vị mì
Lẩu thái
- Sợi mì
Sợi tròn, nhỏ
- Khối lượng
65g / gói
- Thành phần
Chiết xuất nấm men, bột tôm (1,6 g/kg), bột trứng (1,0 g/kg), hành, ớt, tiêu, tỏi, sả, riềng, rau sấy, chất điều chỉnh độ axit (296, 330), chất tạo xốp (452(i), 500(i)), chất ổn định (466, 501(i)), chất nhũ hoá (322(i), 420(i)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm, chất ngọt tổng hợp (420(ii), 950, 951), màu tự nhiên (160b(i), 160c), màu tổng hợp (102), chất chống oxy hoá (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản, trứng.
- Cách dùng
Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 320 ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút. Mở nắp, trộn đều bạn sẽ có tô mì ngon tuyệt.
- Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
- Thương hiệu
Trứng Vàng (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
0
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.