Mì Tteokbokki Dongwon 404G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: MI6216
Điểm thưởng: 13
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
105,000đ 130,500đ (-20%)
  • Giá sau Thuế: 105,000đ

Những miếng bánh dẻo cùng sợi mì dai hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức.
Hương vị thơm ngon, đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc
Chỉ cần vài phút chế biến là bạn đã có ngay một tô bánh gạo dẻo thơm lừng hòa quyện cùng nước sốt đậm đà
Mì Tteokbokki Dongwon 404G được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín tại Hàn Quốc, tạo nên từng cây bánh gạo ngon, hấp dẫn
Dạng gói nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng chế biến cũng như bảo quản.
Mì Tteokbokki Dongwon 404G dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân.

- +

Tên sản phẩm: Mì Tteokbokki Dongwon 404G
Khối lượng tịnh/Thể tích thực/Kích thước: 
404G
Màu sắc:
Xuất xứ:
 Hàn Quốc
Thành phần:
- Bánh gạo: Gạo, muối tinh chế, rượu, chất điều chỉnh độ acid (INS 330).
- Gói nước sốt: đường đen, nước tinh khiết, fructooligosaccharide, bột ớt, nước tương ủ, bột gia vị, bột ớt, dấm lên men, rượu.
- Sợi mì: bột mì, bột khoai tây, dầu cọ, tinh bột biến tính, muối tinh chế, chất điều chỉnh độ acid (INS 330), chiết xuất gia vị rau.
- Gói hành khô
Hướng dẫn sử dụng: Cho bánh gạo vào nước, rửa sạch rồi vớt ra. Cho khoảng 400Ml nước vào nồi, sau đó cho bánh gạo, nước sốt vào. Để khoảng 7-8 phút nhưng không để khét nồi, bỏ mì và hành khô vào đun tiếp 3-4 phút rồi thưởng thức.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt