Nước Chanh Muối Revive 390Ml

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NU5912
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
9,000đ
  • Giá sau Thuế: 9,000đ

Nước Chanh Muối Revive 390Ml được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

Nước Chanh Muối Revive 390Ml có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, với công thức bù nước I-hydro, mang lại cảm giác sảng khoái để khơi bừng hứng khởi, sự kết hợp hương vị thơm ngon của chanh muối cùng các vitamin cần thiết (B3, B6, B12), khoáng chất, chất điện giải (Natri, Kali), nước cùng với một lượng gas vừa đủ, giúp bù nước và muối khoáng để đánh tan cơn khát trong bạn.

Nước Chanh Muối Revive 390Ml có thể sử dụng thay thế nước uống hàng ngày, để đảm bảo sự cân bằng và lấy lại năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Nước Chanh Muối Revive 390 Ml với thiết kế chai nhỏ tiện dụng, sản phẩm có thể mang theo trong những buổi tập thể thao hay những chuyến vui chơi, dã ngoại ngoài trời đều phù hợp.

- +

1. Tên sản phẩm: Nước Chanh Muối Revive 390Ml

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 390Ml
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Việt Nam
5. Thành phần: Nước bão hòa CO2, đường cucrose và destrose, chất điều chỉnh độ axit (330), chất điện giải ( NaCl, 331iii, 340i), chất nhũ hóa (414, tinh bột biến tính, 445iii), chất bảo quản (211, 202, 385), hỗn hợp hương tự nhiên, hương chanh muối giống tự nhiên,…
6. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
8. Địa chỉ NPP:
9. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt