Nước Tẩy Nhà Tắm Duck Pro 1.8L

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NU3744
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
67,900đ
  • Giá sau Thuế: 67,900đ

Nước Tẩy Nhà Tắm Duck Pro 1.8L là sản phẩm đắc lực giúp các bà nội trợ làm sạch nhà vệ sinh một cách nhanh chóng đồng thời với hương thơm tự nhiên dịu nhẹ sẽ mang đến cho không gian nhà tắm thoải mái hơn.
Với công thức Geminex cực mạnh, tác dụng mạnh gấp 25 lần sản phẩm thông thường, Nước Tẩy Nhà Tắm Duck Pro 1.8L có tác dụng khử mùi, giúp tẩy sạch vết gỉ sét, vết hóa vôi, vết xà phòng đọng lại, vết thâm đen trong kẽ gạch, vết cáu bẩn do vệ sinh cá nhân, vết phèn, vết khói, vết máu, vết dầu mỡ và diệt trùng 99,9% ngay khi tiếp xúc trên bề mặt (sàn, bồn tắm, bồn rửa mặt…) cho nhà tắm sạch bóng và trắng sáng.
Nước Tẩy Nhà Tắm Duck Pro 1.8L có thiết kế dạng chai xịt tiện lợi, dễ sử dụng, giúp phân tán chất lỏng đến tất cả mọi bề mặt, mọi vị trí mong muốn, cho hiệu quả vệ sinh cao hơn.
Đặc biệt, hương thơm dễ chịu của nước tẩy rửa sẽ mang đến không gian thư giãn, sảng khoái cho nhà tắm.

- +

Tên sản phẩm: Nước Tẩy Nhà Tắm Duck Pro 1.8L
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1.8L
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nước, axit hydrochioric, chất hoạt động bề mặt, hương liệu, màu
Hướng dẫn sử dụng:
Để xóa sạch vết bẩn nhà tắm: Trộn sản phẩm với nước tỉ lệ 2:1 sau đó đổ dung dịch vào bề mặt cần tẩy rửa, chà rửa và dội sạch lại với nước, với bồn cầu xịt trực tiếp sản phẩm lên nơi cần tẩy rửa và dội sạch lại với nước
Để diệt vi khuẩn: Hòa sản phẩm vào nước tỷ lệ 1:33 rồi đổ trực tiếp lên vết bẩn, để khoảng 10 phút và dội sạch lại với nước
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt