Nước Tương Nam Dương Thượng Hạng 210Ml

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NU4460
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
18,000đ
  • Giá sau Thuế: 18,000đ

Nước Tương Nam Dương Thượng Hạng 210Ml có thành phần làm từ đậu nành và đậu phộng với sự chọn lọc nguyên liệu và giám sát kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất đã mang đến cho Quý khách loại nước tương sánh đặc trên từng giọt thơm ngon khó cưỡng.
Nước Tương Nam Dương Thượng Hạng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và không sử dụng phụ gia, hay chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn 3-MCPD theo quy định của Bộ Y Tế.
Nước Tương Nam Dương thích hợp dùng để làm nước chấm, hay dùng nấu các món kho, xào, ướp,...giúp mang lại cho gia đình bạn bữa ăn thêm phần hấp dẫn. Không chỉ có vậy, với Nước Tương Nam Dương Thượng Hạng còn giúp cho việc nấu ăn trở nên đơn giản hóa và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo món ăn giàu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Sử dụng Nước Tương Nam Dương Thượng Hạng rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với hàm lượng đạm cao đến hơn 50g/l so với mức 25g/l theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Khoa học công nghệ.
Sản phẩm nước đóng chai với thiết kế đẹp mắt, có nắp đóng chặt giúp bạn bảo quản và giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài.

- +

Tên sản phẩm: Nước Tương Nam Dương Thượng Hạng 210Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 210Ml
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đạm thực vật(đậu nành, đậu phộng), nước, muối
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, nêm, ướp đồ ăn,...
Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín sản phẩm sau khi sử dụng. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt