NƯỚC UỐNG KIRIN ICE+ DETOX NAM VIỆT QUẤT (345ML)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: FGP0060
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
12,500đ
  • Giá sau Thuế: 12,500đ

 KIRIN Ice+ Thanh Lọc Nam Việt Quất (345ml x 24 Chai) - Theo số liệu thống kê từ Social Heat, một trong những căn bệnh phổ biến hàng đầu thường gặp phải ở dân văn phòng là các bệnh liên quan đến tinh thần (như stress, đau đầu và thiếu ngủ…) Bên cạnh đó, rất nhiều người thường xuyên chịu áp lực từ công việc, suy nghĩ nhiều, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý, làm việc trong môi trường thiếu vệ sinh,… mà lại không có thời gian để chăm sóc bản thân và thư giãn

Hãy thay đổi bản thân, với bước đầu tiên là luyện tập thói quen thanh lọc cơ thể (detox cơ thể) bằng thức uống chất lượng hằng ngày!

KIRIN Ice+ Thanh Lọc Nam Việt Quất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lọc cơ thể, loại bỏ các tế bào gây độc hại và hỗ trợ hoạt động chuyển hóa của cơ thể.

- +

Thông tin sản phẩm Kirin Ice+ Detox là thức uống cao cấp chứa thành phần tự nhiên từ quả Nam việt quất, được bổ sung thêm vitamin C và chiết xuất quả lựu giàu chất chống oxy hóa, hỗ trợ thanh lọc cơ thể và giúp sức khỏe tốt hơn mỗi ngày. Hương vị chua chua ngọt ngọt của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê cho xem. Thành phần chính của Kirin Ice+ Detox là các loại trái cây giàu chất chống oxi hóa như nam việt quất và quả lựu. Các chất chống oxy hóa sẽ tấn công trực tiếp vào các gốc tự do, sửa chữa các tế bào hư hại. Từ đó, hỗ trợ cơ thể thải chất độc hại ra bên ngoài, giúp chúng ta hấp thụ các dưỡng chất cần thiết và cải thiện sức khỏe tốt hơn. Vì vậy, mỗi ngày 1-2 chai Kirin Ice+ Detox sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, và tinh thần tươi vui, sảng khoái để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt