PHI LÊ ỨC GÀ KHÔNG DA (500G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 07050243
Điểm thưởng: 5
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
50,000đ
  • Giá sau Thuế: 50,000đ

Phi lê gà là phần thịt ức (lườn) gà được róc bỏ xương và da, chỉ lấy phần thịt. Nhưng cũng có trường hợp phi lê gà có thể để nguyên da hoặc bỏ da.

Phi lê gà thường dùng là phi lê ức gà, được sử dụng làm gỏi, nấu cháo, chiên giòn…

Thịt gà nhiều nạc nên chứa nhiều protein nhưng lại ít chất béo. Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ giảm cân .

Ăn thịt gà, nhất là ức gà có thể giúp ngăn chặn và kiểm soát mức độ homocysteine - một loại axit amin có thể gây ra bệnh tim mạch nếu nó có mức độ cao trong cơ thể.

- +

Công dụng của ức gà phi lê

Thịt ức gà là loại thịt có ít chất béo nhất nên người muốn giảm cân thường dùng ức gà làm thức ăn chính trong mỗi bữa. Người tập gym muốn có thân hình săn chắc, cơ bắp phát triển cũng sử dụng ức gà trong thực đơn của mình. Giá trị dinh dưỡng của phi lê ức gà khá cao, trong 100 gam thịt ức có chứa tới 18 gam chất đạm. Đây là loại thực phẩm được đánh giá cao vì mang lại hiệu quả giảm cân tốt như như xây dựng cơ bắp. Vì vậy bạn sẽ không thấy lạ khi người cần giảm cân và tăng cơ dùng ức gà thường xuyên. Ngoài ra hàm lượng phốt pho cũng khá cao, có tác dụng giảm loãng xương, cho xương và răng thêm chắc khỏe.

Protein trong ức gà khá nhiều nhưng lại không chứa nhiều chất béo nên khá tốt cho người bị bệnh tim mạch, mỡ trong máu. Người già, người bị bệnh, trẻ em thường được cho ăn các món từ ức gà để bảo vệ sức khỏe, khôi phục cơ thể và phát triển cơ xương.

Ngoài ra trong ức gà phi lê còn chứa nhiều vitamin, giúp ngăn ngừa nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh đục thủy tinh thể, rối loạn biểu bì da.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt