SỐT PESTO CẢI XOĂN HỮU CƠ 130G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: SO1750
Điểm thưởng: 16
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
160,000đ
  • Giá sau Thuế: 160,000đ

Sốt Pesto là một loại sốt có nguồn gốc từ Genova của nước Ý. Loại sốt này đã xuất hiện từ khoảng thế kỷ 16. Sốt Pesto có vị béo ngậy của phô mai, mùi thơm đặc trưng từ húng quế hoặc ngò rí và cuối cùng là vị mặn nhẹ của muối.

Bên cạnh độ ngon khó tả, pesto còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Pesto chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C, canxi và sắt. Lượng calo đến từ chất béo không bão hòa, “chất béo lành mạnh” hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Lợi ích sức khỏe thực sự đến từ thực tế là sốt Pesto được sử dụng thay thế cho những loại sốt khác như như mayo, nước sốt kem mì ống và sốt cà chua.

Sốt Pesto cải xoăn bổ sung thêm vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và elektrolytes, có nhiều lợi ích khác nhau đối với toàn bộ cơ thể. Nó là một nguồn giàu khoáng chất vi lượng bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan và đồng, cũng như chất xơ, lutein, riboflavin và protein.

Sốt Pesto cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, Vitamin E, Vitamin C, Chất béo không bão hòa đơn,

Pesto Chứa Vitamin và Khoáng chất Cơ thể Bạn Cần như canxi, chất sắt, kali, phospho, selen, mangan …

Thay vì ăn pesto với carbs như mì ống, hãy thử nó với thịt gà hoặc đậu phụ. Thịt gà bổ sung ít chất béo, protein cao vào chế độ ăn uống của bạn.

Ngoài ra, sử dụng pesto như một món nhúng đầy hương vị cho cà rốt, dưa chuột, cà chua hoặc bông cải xanh

Nếu bạn định ăn mì ống pesto, hãy nhớ mua mì ống làm từ ngũ cốc nguyên cám

Pesto có nhiều chất béo và calo, nhưng cũng chứa nhiều thành phần bổ dưỡng.

Giàu vitamin, khoáng chất và chất béo không bão hòa đơn, pesto cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.

Không có lý do gì bạn không thể thưởng thức pesto nếu bạn vẫn có ý thức về chế độ ăn uống của mình.

- +

Xuất xứ : ProBios – Ý

Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Thành phần:

dầu hướng dương,cải xoăn  29%, hạt điều, nước chanh,hạt thông 2,9%, tỏi 1,5%, khoai tây bào, muối..

HDSD:

Luộc mỳ và trộn cùng với sốt Pesto để có một món mỳ ý đậm đà, béo ngậy.

Chuẩn bị sốt Pesto cùng với bánh mì đã nướng qua. Chấm bánh mì với sốt Pesto thì đúng tuyệt vời.

Nếu bạn đang trong chế độ ăn giảm cân thì hãy chuẩn bị một ít salad như bơ, cà chua bi, ức gà,… rồi thêm sốt Pesto vào nữa.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt