SỐT XO LEE KUM KEE (220G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: A19016
Điểm thưởng: 37
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
378,000đ 398,000đ (-5%)
  • Giá sau Thuế: 378,000đ

Sốt Xo Lee Kum Kee 220G là món ăn được ưa chuộng tại Hong Kong (Trung Quốc). Đặc biệt, sản phẩm thích hợp cho các món cơm chiên sốt Xo sẽ là món thịnh hành tại Việt Nam vì phù hợp với khẩu vị người Việt.

Sốt Xo là một gia vị dành cho người sành ăn đa năng được làm từ các thành phần tốt nhất như sò điệp khô, dầu đậu nành, tôm khô, sốt hàu, ớt đỏ và gia vị. Thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho người dùng, rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời, được biết đến loại sò điệp trong sốt Xo Lee Kum Kee có vị đặc biệt, khi xé nhỏ vẫn giữ được độ dai, giòn, không bị nát vụn trong đĩa cơm chiên.

Sử dụng sốt Xo Lee Kum Kee để nấu thịt, rau, hải sản, đậu phụ, cơm chiên, thậm chí là mì ống, và bạn được đảm bảo sẽ có một món ăn đáng chú ý mỗi lần. Bí quyết dùng sốt XO là mở lửa nhỏ, nhờ đó sốt thấm đều vào món ăn mà không mất mùi của hương vị.

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Malaysia

Thành phần: Dầu đậu nành, tôm khô, sò điệp khô, ớt, hẹ, nước sốt hàu (nước, đường, muối, chiết xuất hàu (hàu, nước, muối), tinh bột ngô biến đổi, màu caramel), tỏi mất nước, đường, muối, tôm, gia vị

Quy cách: 220g

Đơn vị tính: 

Sử dụng: dùng làm gia vị cho các món ăn

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và giữ lạnh sau khi mở nắp

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt