Sữa Tươi Tiệt Trùng Emborg Nguyên Kem Hộp 1L

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: SU9790
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
37,500đ
  • Giá sau Thuế: 37,500đ

Sữa Tươi Tiệt Trùng Emborg Nguyên Kem Hộp Giấy 1L là sữa tươi hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, được lấy trực tiếp từ sữa bò tươi, sau đó qua xử lý nhiệt UHT và đóng gói.
Với thành phần nguyên liệu là dòng sữa tươi sạch, ngọt lành và tinh túy tạo nên sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nguyên kem bổ dưỡng, chất lượng cao. Trong sữa có chứa rất nhiều canxi và protein đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh.
Sản phẩm được các bà mẹ yêu thích vì có đủ các dưỡng chất thiết yếu, vitamin, năng lượng cho các hoạt động thể lực lẫn trí tuệ mỗi ngày, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ và tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Sữa Tươi Tiệt Trùng Emborg Nguyên Kem Hộp Giấy 1L được đóng hộp giấy tráng nhôm nên đảm bảo chất lượng sữa luôn được bảo quản ở mức độ an toàn. Đặc biệt, với thiết kế nắp bật, sản phẩm sẽ đem lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi sử dụng cũng như khi bảo quản.

- +

Tên sản phẩm: Sữa Tươi Tiệt Trùng Emborg Nguyên Kem Hộp 1L
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1L
Màu sắc:
Xuất xứ thương hiệu: Đan Mạch
Sản xuất tại: Đức
Thành phần: Sữa bò tươi nguyên chất
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, không qua xử lý nhiệt.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở hợp bảo quản nhiệt độ dưới 5 độ C và dùng hết trong 3 ngày

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt