SÚP NỀN THỊT BÒ KNORR HỘP 1,5KG

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: A07001
Điểm thưởng: 38
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
458,800đ
  • Giá sau Thuế: 458,800đ

Súp Nền Thịt Bò Knorr là một trong những sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu Knorr có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Bột súp có dạng nhỏ mịn, màu hơi vàng chứa hương vị thịt bò đậm đà đựng trong hộp nhựa với khối lượng 1,5kg.

Súp Nền Thịt Bò Knorr được hầm với thịt và xương chất lượng cao mang lại nước dùng thơm ngon và hương vị đồng nhất

Súp Nền Thịt Bò Knorr được làm với thịt bò chất lượng cao và hòa quyện với gia vị để mang đến cho bạn hương vị thịt bò ngon tuyệt. Với hương vị thịt đậm đà, bạn có thể sử dụng Súp Nền Thịt Bò Knorr thay thế xương và thịt bò như mong muốn, đặc biệt trong các món như nước dùng, súp, hầm và lẩu.

- +

Thành phần: Muối I-ốt, chất điều vị (Mononatri glutamat, Dinatri 5'-ribonucleotid), Tinh bột bắp, Dầu cọ, Dầu cọ hydro hóa, Hương bò tổng hợp, Đường, Bò (Mỡ, chiết xuất bò, thịt bò), Nước, Gia vị (Bột hành, tinh dầu tiêu đen dạng bột), Bột đạm thưc vật thủy phân, Màu tự nhiên (Caramen nhóm I), Bột nghệ.

Thông tin về Chất gây dị ứng: Chất điều vị (Mononatri glutamat, Dinatri 5'-ribonucleotid) Hương bò tổng hợp Màu tự nhiên (Caramen nhóm I) Đậu Nành, Sữa, Sulphit Sản phẩm không có chứa chất phóng xạ và chất cồn.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt