TÔM HÙM CANADA HẤP SẴN 380-450G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TO6233
Điểm thưởng: 29
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
299,000đ
  • Giá sau Thuế: 299,000đ

Xuất khẩu tôm hùm canada có nhiều quy cách như tôm hùm canada tươi sống và tôm hùm canada hấp chín. Với tôm hùm canada hấp chín, các ngư dân đánh bắt con tôm hùm sống trong môi trường tự nhiên, sau đó tôm hùm được hấp chín tại thuyền hoặc nhà máy theo tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn vê sinh thực phẩm. Sau khi, tôm canada hấp chín sẽ được bảo quản động lạnh và xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới. Tôm hấp chín mập và thịt thơm ngon không kém tôm hùm sống.

Với phương pháp hấp chín tôm hùm và bảo quản đông lạnh khi vừa mới đánh bắt xong là phương pháp bảo đãm chất lượng tôm hùm cho thịt tươi ngon cao nhất và an toàn nhất. Chỉ những tàu đánh bắt to chuyên dụng mới đầy đủ trang thiệt bị thực hiện quy trình này.

Hướng dẫn sử dụng: Tôm đã được hấp sẵn, rửa sạch và rã đông tự nhiên khoảng 1h, đặt ngửa con tôm vào nồi hấp từ 10-15 phút (hấp cùng nước dừa hoặc bia sẽ ngon hơn). Thưởng thức ngay với nước chấm. Có thể thêm phô mai hay bơ tỏi bằng cách chẻ đôi tôm ra rồi cho lên lò nướng cùng các nguyên phụ liệu tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh

- +
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt