TRÀ KOMBUCHA HỮU CƠ VỊ TRUYỀN THỐNG 400ML

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TR6985
Điểm thưởng: 8
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
89,000đ
  • Giá sau Thuế: 89,000đ

Trà lên men, hay còn gọi là Kombucha, trà kombucha, trà nấm đã nhanh chóng được phổ biến trong cộng đồng những người yêu thích thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Trà Kombucha vị truyền thống dành cho những ai đam mê vị cổ điển, chân thực nhất đến từ thức uống lành mạnh này.

Trà Kombucha vị truyền thống là sự cân bằng giữa vị ngọt và chua. Chứa nhiều chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, chất xơ, pectin, kali, vitamin C.

Bạn có thể sử dụng trà lên men Kombucha thay thế cho các loại nước ngọt có ga. Sử dụng vào buổi sang tràn đầy năng lượng, hay khi cảm thấy mệt mỏi căng thẳng trong công việc. Vừa uống vừa làm việc giúp tinh thần cải thiện và làm việc tập trung hơn.

Thành phần: Nước sạch đã được lọc bằng thẩm thấu ngược, đường mía hữu cơ (đường mía biến đổi trong quá trình lên men),  kombucha, chiết xuất trà stevia hữu cơ (nước, lá stevia hữu cơ), trà xanh hữu cơ, chiết xuất trà hữu cơ, “Bacillus coagulans”.

Hướng dẫn sử dụng :

Dùng trực tiếp hoặc sử dụng trà Kombucha làm Mixer trong các công thức chế biến COCKTAIL.

Sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ mát và dùng hết trong vong 2-3 ngày

- +

The Gutsy tự hào tuân theo công thức nguyên bản hàng năm: chỉ sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên được chứng nhận BIO chất lượng cao, trà xanh lên men bằng đường mía thô hữu cơ và nuôi cấy vi khuẩn, men sống riêng của The Gutsy.

100% kombucha đích thực, hữu cơ, thuần chay, ít calo, không chứa gluten, thực phẩm sống, không bao giờ từ cô đặc, không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo, không có chất bảo quản. Sản phẩm được yêu thích và công nhận trên toàn thế giới – Người chiến thắng Giải thưởng Tự nhiên và Hữu cơ Châu Âu năm 2017 trong hạng mục ”Sản phẩm hữu cơ mới tốt nhất”.

Trà Kombucha vị truyền thống là sự cân bằng giữa vị ngọt và chua. Chứa nhiều chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, chất xơ, pectin, kali, vitamin C.

Bạn có thể sử dụng trà lên men Kombucha thay thế cho các loại nước ngọt có ga. Sử dụng vào buổi sáng tràn đầy năng lượng, hay khi cảm thấy mệt mỏi căng thẳng trong công việc.

Vừa uống trà Kombucha vừa làm việc giúp tinh thần cải thiện và làm việc tập trung hơn.

Những lợi ích sức khỏe của Kombucha:

>Bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng

>Thanh lọc cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật

>Thúc đẩy giảm cân an toàn, hiệu quả

>Chăm sóc da mặt khỏe đẹp từ con giống SCOBY

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt