TRỨNG CÚT (VĨ 20 QUẢ)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 03020102
Điểm thưởng: 2
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
20,000đ
  • Giá sau Thuế: 20,000đ

Trứng chim cút (trứng cút) được coi là món ăn lạ ở một số nơi trên thế giới nhưng lại được sử dụng rất phổ biến trong y học Trung Quốc để điều trị các bệnh khác nhau. Những quả trứng nhỏ, bổ dưỡng này là "sản phẩm" của chim cút - loài chim có kích thước trung bình được tìm thấy nhiều ở châu Âu và châu Á.

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp (FAO) đã xác định trứng cút là nguồn thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Những quả trứng này được sử dụng như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống của người tập thể hình.

- +

Giá trị dinh dưỡng trứng chim cút

So với trứng gà, trứng chim cút bổ dưỡng gấp 3-4 lần. Theo cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), trứng cút chứa 13% protein, trong khi trứng gà chỉ chứa 11%. Trứng cút cũng có lượng vitamin B1 gần gấp 3 lần và gấp đôi vitamin B2 và vitamin A như trứng gà. Trứng cút rất giàu vitamin E, axit amin, axit béo, sắt và kẽm.

Nhờ những dưỡng chất nói trên mà trứng cút đã được biết đến có tác dụng cải thiện khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe của xương, quản lý bệnh tiểu đường, thúc đẩy làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc. Nó cũng được coi là có thể giúp kiểm soát trầm cảm, cải thiện sức khỏe tình dục và thị lực.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt