TRỨNG GÀ OMEGA 3 (HỘP 06 QUẢ)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 01050102
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
35,000đ
  • Giá sau Thuế: 35,000đ

Một trong những yếu tố quan trọng để có thể có dòng sản phẩm trứng dinh dưỡng là phải có nhà máy thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi hợp chuẩn.

Trứng gà Omega 3 Ba Huân là sản phẩm tinh túy của quá trình chọn lọc nghiêm ngặt từ giống gà thương phẩm Hyline - Ba Huân, được chăn nuôi bằng nguồn dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ theo quy trình khép kín hiện đại.

Từng quả trứng được sàng lọc và đưa vào xử lý diệt khuẩn đạt 99,9% bằng thiết bị - công nghệ Châu Âu, mang đến nguồn dinh dưỡng Omega 3 dồi dào gấp 5 lần, DHA gấp 3 lần trứng thường, giúp phát triển trí não, thị lực cũng như rất tốt cho hệ thần kinh, tim mạch và cơ thể.

Ngoài các nguồn Vitamin A, B, D, E dồi dào có trong trứng gà, trứng gà Omega 3 Ba Huân còn bao gồm các axít béo hữu ích DHA, EPA, ALA…

- +

Các thực phẩm như cá, các loại giáp xác, động vật thân mềm, các loại hạt kê, ngô, đậu nành, tảo biển…là nguồn bổ sung Omega-3 thường được các bà nội trợ lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Bên cạnh các thực phẩm ấy, trứng gà Omega-3 là sản phẩm được nhiều gia đình dùng bởi có chất lượng vượt trội so với các loại trứng thông thường. Theo như hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo, mọi người nên ăn trứng Omega-3 ít nhất ba lần một tuần.

Điểm khác biệt giữa trứng gà Omega-3 và trứng gà thường là gà được nuôi trong quy trình khép kín, thức ăn cho gà có chứa nhiều Omega-3 và DHA. Theo đó, mỗi quả trứng có nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp Omega-3, DHA, protein bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.Với những công dụng “kỳ diệu” và khó nhận biết ấy, trứng gà Omega-3 có thể bị giả mạo bằng cách lấy trứng gà thường gắn mác Omega-3 để bán với giá cao, khiến người tiêu dùng rất bối rối. Rất khó phân biệt trứng bằng mắt hay bằng cảm quan vì chúng đều có trọng lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, với những ai đã từng thưởng thức đều nhận thấy mùi trứng gà bình thường tanh hơn. Sau khi luộc, lòng đỏ trứng gà bình thường có màu đỏ, trứng gà Omega-3 có màu vàng và lòng trắng trứng Omega-3 giòn hơn.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt