-
Giỏ hàng của bạn trống!
Xốt Tokbokki Bibigo Vị Cay Ngọt Gói 120G
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XO3679
Tình trạng:
Luôn tươi mới mỗi ngày
28,800đ
- Giá sau Thuế: 28,800đ
Xốt Tokbokki Bibigo Vị Cay Ngọt, đây là loại sốt nấu topokki pha sẵn tiện lợi, được làm từ gochujang, nước đường, ớt bột..mang đến vị cay ngọt vừa ăn. Bạn chỉ cần tốn ít phút chế biến là đã có ngay một nồi tokbokki hấp dẫn.
Càng ngon hơn nữa khi cho vào thêm nhiều topping như chả cá, xúc xích, phô mai mozzarella,...Hoặc chế biến thành món rabokki khi cho ăn kèm với mì ramen cũng thú vị không kém!
-
+
-
Mô tả
-
Đánh giá (0)
Tên sản phẩm: Sốt Tokbokki Bibigo Vị Cay Ngọt Gói 120G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 120G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nước, xốt ớt đỏ lên men (xi-rô bắp, bột mì, nước, gai vị ớt đỏ, bột đậu nành tách béo, muối, lúa mì, bột gạo, gia vị nấu ăn, bột ớt, mạch nha), xi-rô bắp, đường, muối, bột ớt đỏ, chất chống đông vón, chất điều vị, đường, tiêu đen, chất điểu chỉnh độ acid, chất tạo ngọt tự nhiên,...
Hướng dẫn sử dụng:
- Chuẩn bị 1 gói xốt 120g, bánh gạo tokbokki, chả cá, 160ml nước, hành pa-rô 10g, dầu 10g. Có thể sử dụng thêm hành tây, hành lá.
- Cắt chả cá, hành pa-rô và các loại rau khác thành miếng vừa ăn.
- Phi dầu và hành pa-rô cho thơm vàng.
- Cho nước, xốt tokbokki vào khuấy đều. Sau đó thêm chả cá, bánh gạo vào đun sôi khoảng 2 phút.
- Cho thêm hành lá, hành tây vào nấu khoảng 2 phút. Có thể thêm cải thảo, trứng luộc theo sở thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
0
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.