Xúc Xích Vissan Phô Mai 200G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XU2779
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
41,800đ
  • Giá sau Thuế: 41,800đ

Xúc Xích Vissan Phô Mai 200G được chế biến từ nạc heo, mỡ heo… kết hợp với các loại gia vị, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hàn the, hóa chất tạo giòn dai công nghiệp, không sử dụng phẩm màu, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Thành phần có trong xúc xích chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, lipit, phốt pho, sắt… giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong. Với Xúc Xích Vissan Phô Mai 200G, bạn có thể chế biến nhiều món ăn như xúc xích bách hoa, cơm rang xúc xích, xúc xích xào khoai tây… Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng mà vẫn có món ăn nhanh thơm ngon, bổ dưỡng. Xúc Xích Vissan Phô Mai 200G được đóng gói tiện lợi và phù hợp với các bữa ăn nhanh, góp phần cho bữa cơm của bạn thêm ngon miệng và phong phú.

- +

1. Tên sản phẩm: Xúc Xích Vissan Phô Mai 200G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 200G
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Việt Nam
5. Thành phần: Nạc heo (28%), mỡ heo, tinh bột, phô mai (6%), đường, muối, chất điều vị (621), màu thực phẩm tổng hợp (110).
6. Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành những món ăn khác.
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh (-18 độ C)
8. Địa chỉ NPP:
9. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt