CAM RUỘT ĐỎ SUNKIT MỸ (CAM CARA) (KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CA2659
Điểm thưởng: 19
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
199,000đ
  • Giá sau Thuế: 199,000đ

Cam ruột đỏ không hạt Mỹ (Cam Cara Mỹ) thuộc giống Cara Cara có vị ngọt đặc biệt; hương thơm của cam Cara dễ làm người ta liên tưởng đến hương bưởi.

Với đặc điểm có nhiều nước, màu sắc và vị ngọt khá lạ, Cam ruột đỏ được ưa chuộng hơn nhiều so với Cam Navel (giống cam ruột vàng quen thuộc tại các siêu thị).

Thuộc giống cam Cara cara có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, lớp vỏ của cam ruột đỏ không hạt dễ làm người ta liên tưởng tới cam navel, nhưng khác với navel, cam cara cara không hề có phần “rốn” và nếu để ý kỹ, phần vỏ trơn láng của cam ruột đỏ không hạt hơi có sắc hồng.

Đặc điểm của cam cara Mỹ có lớp vỏ rất mỏng, mọng nước, vị ngọt và thơm.

- +

Giá trị dinh dưỡng của CAM Sunkist CARA CARA MỸ ruột đỏ

Sunkist cam hiệu từ lâu đã làm mưa làm gió trên trường VN vì hình thức và chất lượng luôn đi đầu trong các dòng cam. This is same cam does not kernel with the class skin trung bình, dễ bóc, dễ ăn. Ruột cam có màu đỏ, đôi khi là màu đỏ đậm như ruby. Cam ruột đỏ không thuộc giống Cara Cara có vị ngọt đặc biệt, hầu như không có vị chua, hương thơm của ruột cam đỏ dễ làm cho người ta liên tưởng đến hương bưởi. Với nhiều nước đặc trưng, ​​vị ngọt lạ cùng với vitamin hàm lượng và chất lượng rất cao.

CALORIES VÀ XƠ

Một cam Cara có trọng lượng trung bình 154g sẽ bổ sung 80g calo, 3g chất xơ và không có chất béo. To have a good health, một người cần ít nhất 25 gram chất xơ mỗi ngày.

VITAMIN A & C

Một kết quả Cam Cara cung cấp 140% vitamin C hàng ngày của bạn và 6% vitamin A. Vitamin C là một chất chống oxy hóa quan trọng bảo vệ tế bào khỏi hư hỏng, làm lành vết thương và sửa chữa các mô hình các. Vitamin A bảo vệ tầm nhìn của bạn, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy sự phát triển của xương.

CAROTENOID

Cam Cara có chứa beta-carotene, một chất carotenoid có thể chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể. Caratenoid rất tốt cho cơ thể, phù hợp với những người có chế độ ăn kiêng.

LYCOPENE

Cam Cara có ruột màu đỏ là do chất Lycopene và Carotenoid tạo ra. Lycopene có thể bảo vệ chống lại bệnh tật, được hóa điểm vàng và ngăn ung thư rất tốt.

THEO DÕI

Một kết quả Cam Cara cung cấp folate khoảng 15%. Special Folate owner for the job to get thai and through the mang thai bằng công việc bảo vệ cho thai nhi từ khuyết tật bẩm sinh. Bổ sung folate trong bữa ăn cũng giúp bạn ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả.

KALI

Mỗi ngày ăn 1 quả Cam Cara sẽ giúp bạn bổ sung 250mg Kali. Con người cần Kali để tăng cường tim mạch hoạt động mạnh, làm giảm các ổ cắm nguy cơ.

Ngoài ra, Cam Cara là loại quả rất giàu chất chống oxy hóa và chất phytochemical. Theo các nhà khoa học Anh: “Bình quân trong trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemical bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa”.

Cam Cara My được trồng nhiều ở Washington từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau. This is the same time with Tết, nên lượng tiêu thụ cam này dự kiến ​​rất lớn tại thị trường Việt Nam do hình thức mã đẹp và chất lượng cực tốt, có thể để được lâu trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh.  

Xuất xứ và mùa vụ Cam Cara

Xuất xứ: Washington (US)

Mùa vụ: từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau

Mùa vụ của các giống cam Mỹ

Lưu ý bảo quản Cam Mỹ

Bảo quản Cam trong điều kiện 7 – 10 độ C, nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn sẽ làm Cam nhanh hỏng.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt