CHUỐI CHÀ BỘT (KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CH1277
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
35,000đ
  • Giá sau Thuế: 35,000đ

 Chuối chà bột được trồng tại Bến Tre,Long an là chủ yếu, khi chín đều ăn bùi bùi dẻo ngọt và không nên chuối quá chín lúc này sẽ mất đi độ đẻo. Khách có thể dùng chuối hơi lạnh để tăng phần ngon miệng.
 Chuối là loại trái phổ biến nhất trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ, được trồng hầu hết tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước hiện có thể kể tên một số loại thông dụng được đa số khách hàng thường xuyên dùng như: chuối trà bột, chuối cau, chuối già hương, chuối Lapa và một số giống chuối nhập được trồng tại Việt nam khác điển hình nhiều nhất là từ Nam Mỹ như chuối Dole.

- +

Công dụng chuối Chà bột : ai cũng biết, chuối là loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe vì giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như chất bột, chất xơ, đạm, vitamin và các khoáng chất. Vì vậy, trẻ em và người già là 2 đối tượng nên ăn chuối thường xuyên để cơ thể luôn có đủ năng lượng cung cấp cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.
- Ngoài việc quả chuối dùng để ăn hằng ngày thì thân chuối và tàu lá chuối còn là một phần không thể thiếu trong việc chế biến các món ăn khác như chè, làm rau, trộn gỏi v.v...
- Một nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe đã chứng minh rằng, mỗi đứa trẻ ăn một ngày một quả chuối cau có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn tới 34%. Đây là một con số không hề nhỏ. Ngoài ra một trong những tác dụng của chuối cau được nhiều người yêu thích nhất đó là khả năng giảm cân. Với lượng chất xơ lớn, calo ít, chuối cau giúp chúng ta có cảm giác no và hạn chế thèm ăn.
Bảo quản Chuối Chà bột đúng cách: chuối chà bột khi còn sống vỏ ửng vàng và có 1 ít xanh nhạt khách hàng bảo quản nhiệt độ thường cho đến khi chuối chín vàng đều và mềm tay là có thể dùng ngon miệng. Tránh bảo quản trong tủ lạnh khi chuối chưa chín

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt