DƯA HẤU LONG AN (KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: DU6216
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
28,000đ
  • Giá sau Thuế: 28,000đ

Dưa hấu là một loại trái cây rất phổ biến và quen thuộc đối với người Việt Nam. Lợi ích từ việc ăn dưa hấu giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp nhiều vitamin A, E, C cho cơ thể đã khiến dưa hấu trở thành loại trái cây được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, trong tất cả các loại dưa hấu, dưa hấu Long An lại được biết đến như một loại dưa hấu nổi bật về độ ngon. Chính độ ngon đã khiến dưa hấu trở thành đặc sản không thể không nhắc đến ở vùng đất du lịch Long An đằm thắm.

- +

Sở dĩ dưa hấu Long An nổi tiếng như thế là do, quả dưa hấu ở đây được trồng theo tiêu chuẩn quốc tế về độ sạch và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ăn dưa hấu Long An ngoài việc đảm bảo được sức khỏe, người dùng còn thưởng thức được độ ngon của dưa hấu một cách trọn vẹn, vì dưa hấu Long An là giống dưa không hạt, vỏ mỏng, đặc ruột, hạt li ti mịn, thơm lừng, ngọt thanh, ít xốp, mọng nước nhưng cũng rất giòn. Một quả dưa hấu Long An đạt trọng lượng nhẹ nhất là 2 kg. Với trọng lượng này, một quả dưa hấu cũng đã đủ trở thành món ngon tráng miệng cho một gia đình.

Không chỉ trở thành đặc sản nổi tiếng, dưa hấu Long An còn góp phần giúp người nông dân nơi đây kiếm thêm thu nhập trái mùa, thậm chí làm giàu từ loại quả thanh mát này. Được biết, nông dân Long An đã chọn cách trồng dưa hấu thay cho cả vụ lúa Hè thu. Thông thường, vụ lúa Đông xuân cho năng suất rất cao, nhưng đến vụ Hè thu thường hay rớt giá, không trúng mùa. Nên dưa hấu đã trở thành “cứu tinh” cho bà con. Dù nặng công chăm sóc nhưng lợi nhuận từ trái dưa hấu mang lại cao gấp 5 lần cây lúa. Những nhà trồng dưa hấu giỏi, diện tích lớn có thể mang về cho mình lợi nhuận trên 40 triệu đồng một mùa là chuyện bình thường.

Song, không chạy theo lợi nhuận mà làm mất giá trị dưa hấu Long An, người nông dân Long An luôn tuân thủ theo quy tắc trồng dưa hấu chuẩn, gieo trồng trong môi trường sạch, cung cấp chất dinh dưỡng an toàn cho đất đai, quy trình thu hoạch đảm bảo chất lượng để tăng thời gian bảo quản. Từ đó, quả dưa hấu Long An luôn giữ nguyên được độ ngon ngọt, an toàn và ngày càng nhân rộng vị thế của loại trái cây đặc sản này trên thị trường trong và ngoài nước.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt