Gạo Cỏ May Long Châu 66 lúa tôm túi 5kg

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: GA9802
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
186,000đ
  • Giá sau Thuế: 186,000đ

Quy trình canh tác

Gạo Cỏ May Long Châu 66 lúa tôm là gạo ST25 được canh tác trên vùng đất nuôi tôm sinh thái luân canh lúa – tôm, mỗi năm chỉ canh tác một vụ. Không sử dụng phân hoá học và thuốc trừ sâu nên tuyệt đối an toàn và hữu ích cho sức khoẻ người dùng.

Quy trình chế biến và bảo quản

Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy – xay xát rồi sau đó được lưu giữ trong hệ thống silo trữ lạnh OBIAL công nghệ hiện đại từ châu Âu để bảo quản độ tươi của gạo và chu kỳ chất lượng được kéo dài. Thông qua quá trình xát trắng, lau bóng và phân hạt trong dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, những hạt gạo chất lượng nhất được lựa chọn để trở thành gạo Long Châu 66 Lúa Tôm.

Quy trình đóng gói

Gạo thành phẩm được đóng vào túi PA hút chân không định hình nên giúp cho hạt gạo được bảo tồn dưỡng chất cũng như mùi thơm lâu hơn, đồng thời đạt giá trị về cảm quan.

- +

Tên sản phẩm: Gạo Cỏ May Long Châu 66 lúa tôm túi 5kg
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 5Kg
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% gạo
Hướng dẫn sử dụng: Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó nấu chín gạo theo tỷ lệ 1 gạo : 0,7 nước
Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảo quản ở nhiệt độ thường 25-30 độ C. Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Thông tin thương hiệu:
Sản phẩm gạo của Cỏ May có các dòng sản phẩm trung và cao cấp, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng với chất lượng ổn định và cạnh tranh được với các nhà sản xuất trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore Cỏ May là doanh nghiệp thí điểm triển khai thực hiện chương trình cánh đồng lúa hiện đại của lộ trình nông nghiệp và phát triển nông thôn trong chiến lược quốc gia về phát triển hạt gạo Việt Nam.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt