GẠO HƯƠNG LÀI SỮA (05KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: gAo-hUOng-lAi-sUa--05kg-
Điểm thưởng: 11
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
112,500đ
  • Giá sau Thuế: 112,500đ

Hương Lài Sữa đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Với hương thơm ngọt ngào, dẻo vừa và mềm cơm, Hương Lài Sữa ngày càng được yêu thích. Gạo Hương Lài Sữa mang đến bữa cơm Việt sự sang trọng và chất lượng

  • Đặc tính 
    Dẻo vừa, thơm lài, cơm mềm
  • Độ nở 
    Nở mềm
    Gạo hương lài sữa Minh Tâm là loại gạo sạch, không sử dụng các hoá chất tẩm gạo độc hại, đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng và bảo đảm.
- +

+ Không nên vo gạo quá kĩ, việc này sẽ làm gạo mất đi các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. bạn có thể cho gạo vào nồi, xả nước, khuấy nhẹ, gạn đi bụi bẩn, sạn.

+ Nên nấu gạo bằng nước sôi vì ở nhiệt độ cao hạt gạo sẽ không bị toét

+ Nên đảo khi cơm sôi, sau đó tiếp tục ủ nóng

+ Không nên đảo cơm, mở vung nồi quá nhiều lần trong quá trình nấu

+ Có thể trộn thêm một chút dầu ăn và hạt nêm vào gạo trước khi nấu để tăng hương vị cho cơm

+ Lượng nước và lượng gạo cần được căn chỉnh phù hợp để khi chín, hạt cơm còn nguyên hình dạng, không nở hoặc bung quá mức. Khi ăn hạt cơm vỡ ra giải phóng acetyl tự nhiên, tạo thành làn khói có hương thơm ngào ngạt, đúng chuẩn gạo hương lài sữa.

+ Thời gian ăn cơm ngon nhất là 10 đến 15 phút sau khi cơm chín. Khi cơm chín, chú ý rút điện ra ngay để tránh tình trạng cơm bị khô.

Bằng cách làm trên, bạn có thể nấu được một nồi cơm thơm ngon hấp dẫn. Nhờ có cơm ngon, các món ăn khác cũng trở nên đậm đà, tròn vị gấp nhiều lần. Loại cơm này mềm, ngon nên rất thích hợp với người có tuổi hoặc những ai thích ăn gạo dẻo.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt